Chủ nhật, 23/10/2016, 14:07 (GMT+7)

Làm sao để bố mẹ đồng ý cho cưới người con gái đã có con

Tôi muốn con của em cũng là con của tôi, có điều về gia đình tôi thì đang không ổn. 

Tôi và em yêu nhau khi cả hai học lớp 12. Tốt nghiệp cấp 3, em đi làm xa, chúng tôi đã chia tay. Vài năm sau, chúng tôi vẫn liên lạc nhưng em đã có bạn trai và một điều không hay xảy ra là em đã có con với người đó. Điều đáng nói là anh ta lại không chịu nhìn nhận đứa con đó. Giờ em vẫn đi làm và ở một mình.

lam-sao-de-bo-me-dong-y-cho-toi-cuoi-nguoi-con-gai-da-co-con

Ảnh minh họa

Tôi còn yêu em nhiều, mối tình đầu là mối tình sâu đậm nhất. Tôi liên lạc và động viên em không nên bỏ con và em cũng chấp nhận để tôi làm ba đứa bé. Em hứa sẽ làm một người vợ tốt nếu tôi chấp nhận chăm lo, chăm sóc đứa bé như vật báu của mình. Tôi muốn con của em cũng là con của tôi, có điều về gia đình tôi thì đang không ổn. Ba tôi làm tư pháp ở xã, sợ người ta sẽ dị nghị khiến ba không đồng ý em.

Tôi sợ em sẽ khổ, sẽ lại vấp ngã tiếp khi không có ai ở bên để làm điểm tựa. Mong các anh chị hãy tư vấn giúp tôi cách giải quyết, để tôi thuyết phục gia đình.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?