Làm cô dâu kiêu sa như Hương Giang

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh thể hiện tình yêu nồng nàn trong bộ ảnh với những đóa hoa hồng, hoa lan rực rỡ.

Thứ tư, 6/6/2012, 09:57 (GMT+7)

>> Cô dâu đẹp tinh khôi với hoa cưới trắng
>> Bữa tiệc phong cách hoàng gia sang trọng

Bộ ảnh có tên gọi "Ngày hạnh phúc" và được thực hiện tại một cửa hàng hoa cưới nghệ thuật. Chủ đề xuyên suốt trong những bức ảnh là tình yêu nồng nàn, đầy nhiệt huyết. Trong bộ ảnh, Hoa hậu Hương Giang chọn nhiều chiếc váy khác nhau, nhưng phong cách chung là lộng lẫy, siêu sa. Nhà thiết kế hoa cũng chọn cho cô những bó hoa cưới rực rỡ với hoa lan, hoa hồng nhung lãng mạn.

Hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể được kết từ những bông lan đỏ rực rỡ, ton sur ton.

Cô dâu chọn chiếc váy khoe khéo vẻ quyến rũ của cơ thể, còn chú rể chọn bộ vest trắng lãng tử. Hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể được kết từ những bông lan đỏ rực rỡ, ton sur ton.

Nếu cô dâu là người lãng mạn, dịu dàng, bó hoa cưới có thể mang sắc màu tươi tắn của hồng, xanh và trắng.

Nếu cô dâu là người lãng mạn, dịu dàng, bó hoa cưới có thể biến tấu với sắc màu tươi tắn như hồng, xanh và trắng.

Ngoài ra, nhà thiết kế hoa còn sử dụng một trang trí cổng hoa khác được kết từ những nhánh lan hồ điệp làm tăng vẻ mềm mại, thuần khiết của đám cưới.

Với các cô dâu chụp ảnh cưới trong studio, việc chọn được background đẹp cũng là điều quan trọng. Trong bộ ảnh, Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh chụp ảnh trước chiếc cổng hoa lan trắng dịu dàng.

Hương Giang kiêu sa bên những cành lan đỏ rực rỡ.

Hương Giang kiêu sa bên những cành lan đỏ rực rỡ.

Qua bộ ảnh, cô và người mẫu Đức Vĩnh muốn thể hiện niềm vui hạnh phúc của những đôi uyên ương sắp cưới.

Qua bộ ảnh, cô và người mẫu Đức Vĩnh muốn thể hiện niềm vui hạnh phúc của những đôi uyên ương sắp cưới. Phía sau Hương Giang là những trụ hoa lớn gồm lan đỏ và những dải cảnh hoa hồng kết hợp cùng pha lê long lanh.

Vì chủ đề của bộ ảnh là tình yêu nồng nàn nên nhà thiết kế hoa đã sử dụng các loại hoa màu sắc rực, điển hình là hoa đỏ cổ điển. Không chỉ sử dụng màu đỏ trong hoa cầm tay mà những trụ hoa, cổng hoa trang trí tiệc cưới cũng được

Ở những bức ảnh tiếp, Hương Giang chọn một chiếc váy có đuôi dài điệu đà, cô cũng không quên kết hợp với khăn voan dài để thêm phần lộng lẫy. Vì chủ đề của bộ ảnh là tình yêu nồng nàn nên nhà thiết kế hoa đã sử dụng các loại hoa màu sắc rực, điển hình là hoa hồng và hoa lan đỏ cổ điển. Từng dải hoa hồng dài tạo nên vẻ đẹp thướt tha, mềm mại.

Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Đức Vĩnh rạng rỡ như cặp tân lang tân nương trong tiệc cưới.

Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Đức Vĩnh rạng rỡ như cặp tân lang tân nương trong tiệc cưới.

Không chỉ sử dụng tông màu nóng trong hoa cầm tay mà những trụ hoa, cổng hoa trang trí tiệc cưới cũng được kết từ những đóa lan hồng, lan đỏ.

Hương Giang với chiếc váy hồng đính hoa, đây là một mẫu thiết kế phù hợp với các cô dâu lãng mạn, trẻ trung và cũng là lựa chọn hoàn hảo khi đi chụp ảnh cưới. Không chỉ sử dụng tông màu đỏ nồng nàn mà nhà thiết kế hoa còn điểm thêm sắc hồng vào hoa cầm tay, cổng hoa trang trí đám cưới.

Với bó hoa cầm tay được kết ừ

Màu đỏ của hoa mang đến thông điệp về một tình yêu bền vững, nồng cháy, còn màu hồng mang đến sự lãng mạn, tươi vui.

>> Xem thêm những bức ảnh đẹp của bộ ảnh 'Ngày hạnh phúc'

Thiết kế hoa - Stylist: B&D Florist Hoa Tươi
Người mẫu: Hương Giang - Đức Vĩnh
Ảnh và trang phục: Sơn Collection team
Retouch: Vik_Nguyen

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?