Thứ tư, 21/9/2016, 08:06 (GMT+7)

Làm bạn gái có bầu mà tôi chẳng thể cho em được hạnh phúc

Dũng khí của người đàn ông trong tôi như chưa từng tồn tại khi chạy trốn sự mất mát một đứa con, sự mất mát người yêu. Tôi lại tìm đến người con gái là cháu của sếp.

Chuyện xảy ra gần một năm, với tôi như một cơn ác mộng. Ngày ấy tôi và em yêu nhau, em công tác ở Sài Gòn còn tôi làm tận vùng Tây Nguyên nắng gió. Rồi một ngày em lên thăm tôi và chuyện gì đến cũng đến. Em có thai ngoài ý muốn, kẻ khốn nạn là tôi, vì khó khăn tài chính mà tôi đã không thể cho em điểm tựa để giữ lại con. Đêm uống thuốc phá thai cũng là đêm em nói lời chia tay. Tôi như một người điên khi chạy theo công việc, bỏ lại em một mình ở đất Sài Gòn. Dũng khí của người đàn ông trong tôi như chưa từng tồn tại khi chạy trốn sự mất mát một đứa con, sự mất mát người yêu. Tôi lại tìm đến người con gái là cháu của sếp đang sống trên đất Tây Nguyên. Có lúc tôi như đã lãng quên vết thương lòng để đến với người mới nhưng rồi sau vài tháng, bản ngã trong tôi trở về.

lam-ban-gai-co-bau-ma-toi-chang-the-cho-em-duoc-hanh-phuc

Ảnh minh họa


Tôi đau đớn vô cùng khi làm thêm một người đau khổ vì mình. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định kể cho người con gái đó (cháu sếp) tất cả sự thật nhưng họ vẫn muốn đến với tôi. Tôi rối bời, muốn quay lại, muốn trả tất cả những ân tình cho bạn gái, những hy sinh cả tâm hồn và thể xác em đã dành cho tôi. Tôi thậm chí nghĩ đến chuyện không lập gia đình mà đợi em, đến khi em quay lại. Giờ thì người đến sau lại khổ vì tôi, tôi muốn dứt khoát mà thấy cô ấy đau khổ quá nên cũng xót xa. Tôi và người sau chưa từng quan hệ. Xin độc giả cho tôi lời khuyên.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?