Thứ tư, 18/12/2013, 09:15 (GMT+7)

Là con gái có nên chủ động tán tỉnh

Anh 32 rồi, em sợ trong thời gian tới anh sẽ lấy vợ. Em muốn xin số điện thoại của anh để chủ dộng.

Em 21 tuổi, dễ bị cảm nắng cũng dễ quên một người, yêu bằng lý trí nhưng rất nhạy cảm và xúc động. Em từng thích đơn phương tuổi học trò nhưng chưa bao giờ chủ động nói yêu ai vì tự ái cao lắm. Cách đây một năm, em về quê đám cưới chị họ, gặp một người là bạn thân của anh họ. Em thích anh ngay từ lần đầu gặp, lúc đó 20 tuổi, anh 31.

Em biết khi đó anh chỉ xem em như một đứa con nít, chọc ghẹo thôi, anh đâu biết em thích nhiều lắm, nghĩ về anh suốt, hay nhìn trộm, theo dõi những việc anh làm. Về nhà, em nhớ anh quá nên hỏi tin tức qua anh họ, được biết anh ấy có vợ sắp cưới rồi. Em sốc, buồn, như người mất hồn, tự trấn an rằng anh có vợ rồi thì thôi, không quan tâm nữa, em đã quên. Thời gian sau đó em không còn nghĩ về anh nữa.

Mới đây em lại về quê đám cưới tình cờ biết anh chưa lập gia đình, con tim bỗng vui trở lại. Trong đám cưới anh chủ động ngồi gần em, đám cưới đó xong có một đám cưới bạn thân khác, anh rủ em đi cùng nhưng em không đi. Không biết anh có yêu em thật không nhưng em biết mình yêu anh thật lòng. Tại sao anh không xin số điện thoại của em?

Em định sẽ xin số điện thoại qua anh trai để chủ động nhắn tin, có nên làm vậy không? Mọi người hãy cho em lời khuyên với. Anh 32 rồi, em sợ trong thời gian tới anh sẽ lấy vợ. Giờ xin số điện thoại của anh, em sợ anh họ nghĩ không tốt, con gái mà lanh chanh vì ở quê còn phong kiến lắm. 

Ngân

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?