Kỷ niệm khó quên trong đám cưới tổ chức tại quán cafe

Tiệc cưới được tổ chức tại một quán cafe nhỏ xinh, dàn phù dâu bỏ giày cao gót giúp chạy bàn là kỷ niệm đáng nhớ với cô dâu Huỳnh Ngọc Uyên.

Thứ bảy, 5/3/2016, 00:06 (GMT+7)
dam-cuoi-phi-truyen-thong-3

Cô dâu Huỳnh Ngọc Uyên và chú rể Lê Quang Vinh đã có một đám cưới vô cùng khó quên tại Biên Hòa khi cặp đôi cùng gia đình và bạn bè hai bên cùng chung tay chuẩn bị từ A tới Z. Theo lời cô dâu, 'không chỉ người thân mà bạn bè đều góp sức tới ... kiệt sức' cho ngày vui của hai người khiến cô vô cùng cảm động. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong

Lễ cưới nhỏ gọn mà trang trọng tại nhà thời dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè hai bên. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-1

Cô dâu - chú rể trao nhau nụ hôn gắn kết. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-2

Sau phần lễ, phần tiệc được tổ chức tại một quán cafe nhỏ mà cặp đôi đều rất yêu thích. Để được tổ chức đám cưới tại địa điểm 'phi truyền thống' như vậy, cô dâu Huỳnh Ngọc Uyên đã gặp không ít khó khăn, từ việc thuyết phục chủ quản cho phép cặp đôi tổ chức tiệc cưới cho đến thuyết phục gia đình đồng thuận với ý tưởng táo bạo này. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-4

Cô dâu đã dành 6 tháng để chuẩn bị cho đám cưới. Cô tự lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc, mua sắm đồ đạc và tự thiết kế váy cưới.  

dam-cuoi-phi-truyen-thong-5

Đám cưới lấy màu xanh Địa Trung Hải làm làm tone chủ đạo, nhấn nhá thêm sắc trắng và các tone màu pastel, tạo nên tổng thể ngọt ngào mà gần gũi. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-6

Từng chiếc ly, từng bình hoa đặt trên bàn đều được cô dâu tự tay chăm chút.

dam-cuoi-phi-truyen-thong-7

Để có được đám cưới 'như mơ', cặp đôi Quang Vinh - Ngọc Uyên may mắn được sự hỗ trợ 100% từ người thân và bạn bè. Cô chia sẻ, nhiều lần cả ông xã và gia đình hai bên đều 'mắt chữ A mồm chữ O' khi nghe cô trình bày ý tưởng. Rất may mắn là mọi người đều tôn trọng ý kiến của cô và giúp đỡ hết mình. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-8

Kỷ niệm khó quên nhất trong đám cưới 'phi truyền thống' của Ngọc Uyên - Quang Vinh là do quán cafe không có đủ nhân lực hỗ trợ nên dàn phù dâu đã phải bỏ giày cao gót để chạy bàn, tiếp khách giúp. 

dam-cuoi-phi-truyen-thong-9

Tự chuẩn bị đám cưới có nhiều vất vả, nhiều khó khăn song cặp đôi Ngọc Uyên - Quang Vinh đều vô cùng hài lòng vì đã có được hôn lễ đúng như ý muốn và quan trọng nhất là nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên. 

Xem tiếp Những hình ảnh đáng nhớ trong đám cưới 'phi truyền thống' 

Linh Giang
Ảnh: Indie Wedding Photography

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?