Kỹ năng đánh thức ham muốn 'yêu'

Bằng tình yêu và sự tinh tế, mỗi cái chạm khẽ trên cơ thể người ấy cũng đem đến cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời.

Chủ nhật, 29/1/2012, 08:00 (GMT+7)

Tết năm nay được nghỉ dài hơn nên các cặp vợ chồng mới cưới bên cạnh việc lo toan công việc hai bên gia đình, đi loanh quanh họ hàng, bạn bè... cũng có thêm thời gian để hâm nóng tình cảm mặn nồng. Đời sống tình dục là việc không nên bỏ quên. Hãy đánh thức niềm đam mê, hứng khởi với những lưu ý dưới đây:

 1. Tinh tế và đơn giản hóa vấn đề

Trong mắt đàn ông, phụ nữ là những người cực kỳ khó hiểu. Ngay cả trong chuyện tế nhị này cũng vậy. Khi thì họ muốn bạn mạnh mẽ, dữ dội như cơn sóng. Nhưng cũng có khi lại chỉ ưa những cái vuốt ve nhè nhẹ. Chẳng biết thế nào mà lần, chiều được nàng xong thì các chàng cũng đủ "lao lực".

Tuy nhiên, mọi chuyện không hẳn đã đúng thế đâu. Tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Nếu bạn cho rằng nàng phức tạp, khó chiều thì đúng nàng là như thế. Vấn đề nằm ở chỗ hãy thay đổi cách nhìn của bạn, mọi chuyện có thể đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cần hiểu được ngôn ngữ cơ thể của nàng để nhìn ra sự khác biệt giữa cái "muốn" và "không muốn" nơi nàng.

quanhe-405372-1368128122_500x0.jpg

2. Học cách kéo tay và nhìn

Các bộ phim tâm lý tình cảm đem đến cho bạn một ngầm định rằng cái nắm tay của hai người là để truyền tải ý tứ, ánh mắt có khả năng hoá giải hiểu lầm, nụ hôn thể hiện sự an ủi... Những điều này hai bạn cũng nên học vì vợ chồng ở với nhau lâu ngày có thể bỏ quên những nụ hôn, cử chỉ âu yếm khiến cảm xúc mỗi ngày bị chai sạn dần. Cái nắm tay vô tình hay nụ hôn thoáng nhẹ trên má có tác dụng kích thích nhiều hơn bạn thường nghĩ.

3. Yêu bao nhiêu mới đủ?

Theo khảo sát của các nhà khoa học, mỗi người sẽ làm "chuyện ấy" trung bình 103 lần/năm. Ở độ tuổi 20-30, mỗi lần quan hệ của một cặp vợ chồng cách nhau ba ngày (hoặc hơn); 40 tuổi thì hơn bốn ngày một lần; 50 tuổi thì khoảng một tuần mới quan hệ tình dục một lần. Tất nhiên, đó là những con số thông kê chỉ mang tính tương đối bởi làm gì có thứ nào chính xác hoàn toàn. Chuyện chăn gối của vợ chồng bạn cũng vậy. Nó phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ, nhu cầu và nhiều yếu tố khác. Chỉ xin lưu ý một điều rằng "yêu" là sự tự nguyện của cả hai và "cuộc yêu" chỉ thăng hoa khi vợ hồng hoà hợp làm một.

Kha Di

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?