Thứ năm, 24/10/2013, 10:15 (GMT+7)

Kinh nghiệm trang trí đám cưới tại TP HCM

Các uyên ương có nhiều thời gian và muốn tự trang trí đám cưới có thể mua nguyên liệu ở chợ Đại Quang Minh, chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

Mình đang muốn thiết kế, trang trí nơi tổ chức đám cưới và backdrop nhưng mình chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngoisao.net và các độc giả có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với. Nếu được, có thể giới thiệu cho mình vài địa chỉ và giá cả cho dịch vụ này tại TP HCM nhé. Mình xin cảm ơn rất nhiều (Hải Đường).

trang-tri-nha-ngay-cuoi-4060-1382581741.

Ảnh minh họa: K.I.S.S

Gợi ý cho bạn: Trang trí đám cưới là phần việc được nhiều cô dâu chú rể quan tâm và chiếm không ít thời gian. Trong ngày cưới, ngoài việc trang trí nhà cửa hai bên gia đình (nơi đón tiếp khách mời, bàn thờ gia tiên...), phòng tân hôn còn phải trang trí nơi tổ chức tiệc cưới. 

Nếu có ngân sách cưới dư dả, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí của các wedding planner tại TP HCM như Lemon Tree Style. Weddings by Phung Dinh Huy,  L’Amour Wedding, JP Event & Style,  K.I.S.S Wedding & Event... với các gói từ 5 triệu đồng tới vài chục triệu đồng.

Nếu có nhiều thời gian và muốn tự tay thực hiện, bạn tham khảo ý tưởng trang trí trên mạng tự mua nguyên liệu về làm. Trang trí đám cưới handmade đang là xu hướng được uyên ương yêu thích. Một số địa chỉ mua nguyên liệu trang trí tại TP HCM như sau:

- Nơi mua các loại hạt, lông vũ... và nguyên liệu nhỏ: Chợ Đại Quang Minh

- Nơi mua vải làm khăn trải bàn, backdrop: Chợ Soái Kinh Lâm (hay còn gọi là Thương xá Đồng Khánh), chợ Tân Bình.

- Nơi mua hoa: Chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

- Mua giấy bìa và các loại giấy màu: Đường Hải Thượng Lãn Ông, shop Ngàn Thông.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?