Thứ sáu, 20/12/2013, 15:11 (GMT+7)

Kinh nghiệm khi đi đặt bánh cưới

Bạn nên đặt bánh trước ngày cưới 1-2 tháng để được tư vấn cẩn thận và đến cửa hàng kiểm tra lần cuối một hôm trước khi lấy.

Chúng em đặt tiệc cưới ở nhà hàng nhưng dự định tự chuẩn bị phần trang trí với sự giúp đỡ của bạn bè để tiết kiệm chi phí. Cuối tuần này, em đi đặt bánh cưới nhưng chẳng có chút kinh nghiệm nào về chuyện này. Anh chị giúp em với. (Hoài Thương)

banh-cuoi-9743-1387526596.jpg

Ảnh minh họa: Catererswarehouse.

Gợi ý cho bạn: Tự chuẩn bị đám cưới đem đến cho cô dâu chú rể những trải nghiệm thú vị nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ vì chưa chắc đã tiết kiệm hơn khi thuê dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, hãy bắt đầu các công việc chuẩn bị từ sớm, tránh để sát ngày cưới mới làm. Sự bận rộn quá mức cũng là nguyên nhân gây ra xung đột trước ngày cưới giữa cô dâu chú rể.

Đối với bánh cưới, bạn nên đặt trước 1-2 tháng để được tư vấn cẩn thận và kịp thời thay đổi khi cần thiết. Nếu chọn chiếc bánh nhiều tầng, không nhất thiết phải làm tất cả là bánh thật. Bạn chỉ cần đặt 1-2 tầng trên cùng là bánh thật, còn lại thay thế bằng xốp phủ kem để tiết kiệm chi phí. Còn nếu đặt bánh một tầng và có ý định sử dụng bánh làm món tráng miệng, bạn nên đặt loại bánh hình vuông để chia được làm nhiều phần hơn bánh tròn. Ngoài ra, bánh phủ kem bơ cũng lâu chảy hơn bánh kem tươi.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao