Thứ sáu, 20/9/2013, 16:03 (GMT+7)

Kinh nghiệm in phông cưới

Phông cưới được thiết kế với mẫu mã đa dạng, màu sắc theo chủ đề của đám cưới. Giá in tùy thuộc và chất liệu và kích thước phông.

Xin chào mọi người, em sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây và đang cần xin ý kiến của mọi người về vụ làm phông cưới. Trước đây, em thấy các đám cưới thường làm phông xốp cài kim lên vải nhưng kiểu này vừa mất thời gian lại hay bị rơi. Em nghe nói bây giờ ở Hà Nội có mốt in phông cưới nhưng không biết thế nào? Có đắt lắm không? Mong mọi người tư vấn cho em. (Thỏ Rubby)

phong-cuoi-6824-1379666190.jpg
Ảnh minh họa: Linh Linh.

Gợi ý cho bạn: Phông cưới in trên chất liệu bạt, vải lụa vừa giúp các cô dâu chú rể tiết kiệm thời gian mà còn có nhiều mẫu mã hiện đại, lịch sự, theo đúng chủ đề đám cưới. Bạn có thể in hình của vợ chồng lên phông cưới thay cho việc treo ảnh như cách trước đây. Giá thành in tùy thuộc vào chất liệu và kích thước phông, ví dụ: in bạt thường 60.000 đồng/m2, in vải lụa 1.200.000 đồng/bộ. Bạn có thể qua các cửa hàng dịch vụ cưới hỏi trọn gói trên phố Hàng Than, Hàng Mã, Cầu Giấy để tham khảo thêm.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?