Thứ tư, 10/10/2018, 08:00 (GMT+7)

Kim Ngọc Thủy giới thiệu dòng nhẫn cưới, bông tai mới

Collab, Unique Custom và Changin là các dòng sản phẩm sẽ ra mắt vào ba tháng cuối năm, dành tặng cho các cô dâu - chú rể Việt.

Thương hiệu Kim Ngọc Thủy không chỉ sở hữu 1.500 mẫu nhẫn cưới, nhẫn cặp được thiết kế tỉ mỉ mà sắp tới đây còn ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Collab nhân ngày 20/10. Những nhà thiết kế trẻ nước ngoài đã sáng tạo ra những mẫu nhẫn mang phong cách và văn hóa thế giới dành cho các cặp đôi Việt.

CHÍNH THỨC BẬT MÍ BA BÍ MẬT TRONG NGÀNH NHẪN CƯỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đa dạng kiểu dáng.

Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ. Các mẫu thiết kế "limited" theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật, Hàn... phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách riêng của người đeo.

CHÍNH THỨC BẬT MÍ BA BÍ MẬT TRONG NGÀNH NHẪN CƯỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA! - 2

Mỗi cặp nhẫn cưới đều thể hiện một câu chuyện riêng của cô dâu - chú rể.

Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt dòng Unique Custom vào ngày 11/11. Với dòng sản phẩm này, thương hiệu mong muốn tạo ra những nét riêng biệt cho các cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau. Tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo bạn trên chặng đường hôn nhân.

Với dòng Unique Custom, cô dâu và chú rể có cơ hội góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Mỗi tác phẩm được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, mang đến sự hài lòng cho cặp đôi.

CHÍNH THỨC BẬT MÍ BA BÍ MẬT TRONG NGÀNH NHẪN CƯỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA! - 4

Bông tai của phái đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng mới lạ, sang trọng.

Vào ngày 1/12, Kim Ngọc Thủy sẽ chào năm cũ với dòng sản phẩm Changin. Đây là những cặp bông tai đặc biệt với phần mặt ngoài được thiết kế nhiều kiểu sáng tạo, mới lạ.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với hơn 20 năm hình thành và phát triển.

Hotline : 0857.769.769.

Website: kimngocthuy.com.

Fanpage: facebook.com/kimngocthuy.vn.

Xem 1.500 mẫu nhẫn cưới tại đây.

(Nguồn: Kim Ngọc Thủy)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả