Khung trời riêng

Thật đẹp khi em bước chân vào khung trời riêng ấy, nơi khung trời sẽ không còn chỉ riêng anh.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:25 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Chia sẻ của bạn Đoàn Nguyễn:

Thật tình cờ em đến với đời ta
Nhẹ nhàng từng gót ngọc
Thướt tha dáng kiêu sa
Thật tình cờ em vẽ cuộc đời ta
Với những gam màu mới
Ru tiếng ca thảnh thơi
Nơi khung trời riêng ấy
Mình ta đứng lặng vơi
Nơi khung trời riêng ấy
Ta bước đời du ca
Đẹp làm sao!
Bao gót ngọc kiêu sa
Mơ dáng ai hiền hòa
Lướt qua như mộng mị
Đánh thức một niềm riêng...

Thật tình cờ em yêu nhỉ, từ cái lần gặp gỡ làm nên định mệnh đó, ánh mắt ai đã đưa anh bước vào một khung trời riêng với đầy thơ và nhạc. Em còn nhớ phải không? Thật khó để ai đó nhận lời mời cafe hay dạo phố. Nhớ những buổi tối online chat chít, nói đủ thứ chuyện trên đời, kể cả mấy lần doạ ma nữa nhỉ! Và rồi thật may khi ông trời xui khiến, khi hai đứa cùng làm việc chung ở công ty. Thật đẹp phải không em?

Thật đẹp khi em bước chân vào khung trời riêng ấy, nơi khung trời sẽ không còn chỉ riêng anh. Những ngày vui chơi khắp phố phường, ngõ ngách, những buổi tập bơi tràn ngập tiếng cười trên biển, những lần giận dỗi, ướt đẫm dưới cơn mưa chiều...

Và rồi ngày đó đã đến, ngày khung trời riêng của chúng ta tràn ngập hoa và nắng, chúng ta nên nghĩa vợ chồng. Một làn gió mới cho khung trời riêng ấy, anh và em, ta sẽ mãi bên nhau, em nhé! Dù cuộc sống có vô vàn khó khăn, hay trải đầy hạnh phúc, dù đường dài phía trước gập ghềnh hay phẳng lặng, chỉ cần ta mãi bước cùng nhau. Qua đây vợ chồng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới vợ chồng em trai cùng ê-kíp chụp ảnh đã nhiệt tình giúp đỡ tụi mình hoàn thành album này.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?