Khu vườn tình yêu

Em biết đây không phải là giấc mơ, cũng không phải chuyện cổ tích mà là hiện thực màu hồng.

Thứ sáu, 7/12/2012, 10:42 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Pham Ngọc Trúc Linh chia sẻ:

Trên con đường thật xa không thể vắng bóng em đi cùng
Anh mơ ngày mai ấy đôi ta hạnh phúc
Trong tim này em luôn yêu anh nguyện mãi yêu suốt đời
Đôi ta cầm chặt tay đi trong tình yêu

Có những khoảnh khắc em rất ư là trẻ con, để anh phải dỗ dành, những phút giây đó mãi mãi là ký ức trải dài trên con đường còn xa lắm mà em và anh sẽ cùng nhau nắm tay đi bên nhau. Em biết đây không phải là giấc mơ, cũng không phải chuyện cổ tích mà là hiện thực màu hồng.

Những vu vơ dỗi hờn khi mới yêu đã làm em yêu anh nhiều hơn và anh cũng vậy. 1 năm 8 tháng trôi qua thật nhanh, rồi ngày này cũng đến. Đây có được xem là một thành tựu của người con gái hay không anh? Ngày hạnh phúc em và anh sánh bước trên con đường trải thảm dưới nền nhạc đám cưới, mình sẽ luôn như lúc ban đầu anh nhé, chỉ khi nào thế giới có sự kết thúc thì tình yêu của ta mới kết thúc vả em biết rằng thế giới sẽ chẳng bao giờ có kết thúc.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?