Không vừa ý chuyện gì là chồng lại xị mặt

Bất kể việc gì từ nhỏ đến lớn, hễ anh không vừa ý là cứ mặt lạnh như tiền, không nói năng gì với tôi hết ngày này sang ngày khác, chiến tranh lạnh kéo dài hàng tuần thậm chí hàng tháng.

Thứ tư, 10/5/2017, 14:06 (GMT+7)

Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau, đã kết hôn được 5 năm. Gia đình tôi tạm gọi là hạnh phúc với kinh tế vừa đủ và 2 con ngoan. Trước khi kết hôn chúng tôi cũng trải qua một tình yêu đẹp và đầy thử thách. Khi còn yêu tôi phát hiện ra anh là người hay giận dỗi nhưng lại không để ý lắm về điều này vì nghĩ nó không quan trọng. Từ khi lấy nhau về tôi mới nhận ra chồng quá lầm lì. Bất kể việc gì từ nhỏ đến lớn, hễ anh không vừa ý là cứ mặt lạnh như tiền, không nói năng gì với tôi hết ngày này sang ngày khác, chiến tranh lạnh kéo dài hàng tuần thậm chí hàng tháng.

khong-vua-y-chuyen-gi-la-chong-lai-xi-mat

Ảnh minh họa.

Mỗi khi anh như vậy không khí trong nhà căng thẳng, ngột ngạt làm tôi rất ức chế. Tôi có cảm giác anh không tôn trọng mình. Tôi đã thử nhiều cách nhưng thất bại vì biết anh không thay đổi. Lâu dần, tôi cảm thấy chán ngán, mỗi lần anh chiến tranh lạnh như vậy tôi thực lòng không muốn trở về nhà nữa. Tôi sợ phải nhìn thấy vẻ mặt của anh, không chịu đựng được điều đó nữa. Có ai ở hoàn cảnh như tôi không?

Nga

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?