Thứ ba, 1/8/2017, 14:42 (GMT+7)

Không tự tin yêu ai vì sợ lại bị lừa như các cuộc tình trước

Có người ngỏ ý muốn tìm hiểu nhưng tôi lại thấy sợ mặc dù bản thân muốn tìm hiểu thử xem sao.

Tôi nghĩ tâm lý của mình không được bình thường. Ba mẹ đã ly lị từ lúc tôi vài tuổi. Chuyện tình cảm của tôi trước giờ không suôn sẻ. Hiện tại, tôi độc thân vì quen cũng nhiều mà bị gạt cũng không ít nên đâm ra nản. Bởi vì sau mỗi cuộc tình dù yêu nhiều yêu ít hay không yêu (quen chỉ để không phải cô đơn) thì tôi cũng thấy cực kỳ đau khổ, không yêu họ nhưng chia tay tôi vẫn khóc như mưa và tâm trạng cực kỳ tồi tệ trong một khoảng thời gian dài.

khong-tu-tin-yeu-ai-vi-so-lai-bi-lua-nhu-cac-cuoc-tinh-truoc

Ảnh minh họa.

Giờ có người thích và ngỏ ý muốn tìm hiểu nhưng tôi lại thấy sợ, sợ bị lừa như những mối tình trước mặc dù bản thân muốn tìm hiểu thử xem sao. Tính tôi không giống những người phụ nữ khác, nhiều khi tôi còn cảm thấy mình bị bất bình thường nữa. Dù đối phương là người tôi không thích cũng không ghét và tôi cũng chưa sẵn sàng để hẹn hò nhưng vẫn muốn nhận được sự quan tâm của họ. Họ đang quan tâm mình mà đột ngột dừng lại sự quan tâm đó làm tôi hụt hẫng vô cùng.

Tôi cảm giác như lúc nào cũng muốn có một người ở bên cạnh, không ai ở bên tôi cảm thấy rất trống vắng, cô đơn không diễn tả nổi. Tôi cũng không biết tại sao mình lại bị rơi vào trạng thái đó nữa. Tôi như thế rất nhiều lần và cũng cố gắng tĩnh tâm ngồi suy nghĩ, phân tích rất nhiều thứ, rằng nếu mình không có tình cảm gì với họ thì tại sao lại rơi vào trạng thái mất kiểm soát như vậy, thế nhưng mãi vẫn không thay đổi được. Có phải tôi quá cô đơn chăng? Tôi thật sự rất muốn nhận được chia sẻ của mọi người. Tôi nên làm gì để có thể cân bằng lại cuộc sống?

Hoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?