Thứ ba, 14/1/2020, 18:59 (GMT+7)

Không gian đám hỏi của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Hà NộiMột ngày trước đám hỏi, không gian làm lễ với tông màu đỏ phong cách truyền thống của chú rể Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh được hé lộ. 

Cận cảnh nhà cô dâu của Duy Mạnh trước giờ làm đám hỏi
 
 

Cận cảnh nhà cô dâu Quỳnh Anh

Trước đám hỏi, chú rể Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh hé lộ đôi chút về ảnh pre wedding tới người hâm mộ. Ngày 15/1, uyên ương sẽ cử hành lễ ăn hỏi tại tư gia cô dâu ở Hà Nội. Cô dâu, chú rể đều sinh năm 1996. Duy Mạnh là cầu thủ đạt nhiều thành công trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Còn Quỳnh Anh là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - Nguyễn Giang Đông và cũng là em vợ tiền đạo Văn Quyết - đồng đội của Duy Mạnh ở CLB Hà Nội. 

Trước đám hỏi, chú rể Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh hé lộ đôi chút về ảnh pre wedding tới người hâm mộ. Ngày 15/1, uyên ương sẽ cử hành lễ ăn hỏi tại tư gia cô dâu ở Hà Nội. 

Cô dâu, chú rể đều sinh năm 1996. Duy Mạnh là cầu thủ đạt nhiều thành công trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Còn Quỳnh Anh là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - Nguyễn Giang Đông và cũng là em vợ tiền đạo Văn Quyết - đồng đội của Duy Mạnh ở CLB Hà Nội. 

Hiện tại, ekip đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho đám hỏi của hậu vệ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh sẽ diễn ra sáng 15/1. Không gian của đám hỏi mang tông đỏ - cam theo sở thích của cô dâu, mang màu sắc văn hóa Á đông dựa theo quan niệm màu đỏ là sắc màu may mắn.

Hiện tại, ekip đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho đám hỏi của hậu vệ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh sẽ diễn ra sáng 15/1. Không gian của đám hỏi mang tông đỏ - cam theo sở thích của cô dâu, mang màu sắc văn hóa Á Đông dựa theo quan niệm màu đỏ là sắc màu may mắn.

Hiện tại, ekip đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho đám hỏi của hậu vệ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh sẽ diễn ra sáng 15/1. Không gian của đám hỏi mang tông đỏ - cam theo sở thích của cô dâu, mang màu sắc văn hóa Á đông dựa theo quan niệm màu đỏ là sắc màu may mắn. 

Ekip tiết lộ đám hỏi được sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường, gợi nhắc nét văn hóa truyền thống Việt. 

Cô dâu và chú rể chuẩn bị gấp rút cho dịp hỷ sự, liên hệ với ekip 1 tuần trước khi đám hỏi diễn ra. 

Cô dâu và chú rể chuẩn bị gấp rút cho dịp hỷ sự, liên hệ với ekip một tuần trước khi đám hỏi diễn ra. 

Không gian được tô điểm với nhiều loại hoa nhập khẩu, được thi công trong vòng 1 ngày. 

Không gian được tô điểm với nhiều loại hoa nhập khẩu, được thi công trong vòng một ngày. 

Cận cảnh phía bên ngoài của không gian làm lễ. 

Cận cảnh phía bên ngoài của không gian làm lễ. 

Bên trong căn nhà sử dụng tấm bình phong làm background. Ekip đã lựa các tông màu đỏ thẫm, cam cháy - hot trend của năm 2020 để decor cho đám hỏi. Toàn bộ không gian được bài trí cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết. 

Bên trong căn nhà sử dụng tấm bình phong làm background. Ekip đã lựa các tông màu đỏ thẫm, cam cháy - hot trend của năm 2020 để decor. Toàn bộ không gian được bài trí cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết. 

Sau đám hỏi ngày 15/1, uyên ương sẽ cử hành đám cưới ngày 9/2. Theo nguồn tin của Ngoisao.net, cô dâu Quỳnh Anh sẽ diện váy cưới của Chung Thanh Phong. 

Hằng Trần
Decor: Hajime Wedding & Event

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?