Thứ sáu, 30/12/2016, 14:39 (GMT+7)

Không dám yêu ai vì mặc cảm chuyện trinh tiết

Gần đây, tôi gặp một người khiến tôi thấy thích, muốn quen và yêu nhưng tôi lại không thể vì nghĩ mình không còn xứng đáng.

Tôi 23 tuổi. Hơn 2 năm trước, rời quê vào Sài Gòn sinh sống, tôi đã gặp và quen một người. Thời gian yêu nhau, tôi đã mắc một sai lầm mà có lẽ cả cuộc đời không sửa được. Tôi đã không còn cái quý giá nhất của người con gái. Suốt 2 năm qua, tôi hối hận và day dứt vì sai lầm đó. Giá mà có thể quay lại ngày hôm đó, chắc mọi chuyện sẽ khác. Rồi tôi chia tay với người ấy. Tôi thật sự đã nghĩ chắc mình sẽ không còn có thể thích ai được nữa.

khong-dam-yeu-ai-vi-mac-cam-chuyen-trinh-tiet

Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi gặp một người khiến tôi thấy thích, muốn quen và yêu nhưng tôi lại không thể vì nghĩ mình không còn xứng đáng để được yêu, cũng không có tư cách để được yêu nữa. Một phần tại tôi thấy người đó không thật sự thích mình, mặc dù họ nói yêu tôi, nhưng tôi cảm nhận được không hoàn toàn như vậy. Giờ tôi đã quyết định sẽ từ bỏ người đó nhưng tại sao lại không thể cười được? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, có phải tôi đã làm sai điều gì?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?