Thứ hai, 3/6/2013, 06:20 (GMT+7)

'Khoảnh khắc đẹp của đám cưới'

Chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ về giây phút không thể nào quên trong đám cưới của bạn hoặc bạn được chứng kiến để nhận thẻ chăm sóc da.

>> Khoảnh khắc bất ngờ tại đám cưới
>> Mẹ và con gái bịn rịn trong ngày cưới
>> Chú rể khóc, cười nhìn cô dâu mặc váy cưới

Đám cưới với mỗi người có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đánh dấu sự trưởng thành, minh chứng cho tình yêu nam nữ mà còn là sự khởi đầu của một gia đình mới. Đám cưới đồng thời cũng khẳng định sự gắn bó giữa hai người trong một mối quan hệ thiêng liêng được mọi người tán thành, chúc phúc. Với tất cả những ý nghĩa quan trọng đó nên mỗi người khi có ý thức về cuộc sống gia đình đều khát khao có một đám cưới "đẹp như mơ".

img7491-276439-1374313377_500x0.jpg

Khoảnh khắc cô dâu, chú rể trao nhẫn cưới trước đông đảo khách mời như một lời hứa sẽ yêu thương nhau đến hết cuộc đời.

Theo quan niệm của người Việt, đám cưới thường bao gồm các thủ tục cơ bản như dạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ xin dâu, đón dâu, lễ thành hôn... nhưng mỗi người lại có ấn tượng khác nhau. Có người thấy xúc động với khoảnh khắc cô dâu, chú rể được xướng tên bước vào lễ đường, người khác lại "yêu" lúc hai nhân vật chính trao nhẫn và dành cho nhau nụ hôn nồng thắm, cũng có người rưng rưng nước mắt khi chứng kiến cảnh mẹ cô dâu dặn dò con gái về nhà chồng... Vậy còn bạn thì sao?

mecodau1-241801-1374313377_500x0.jpg

Khoảnh khắc mẹ và con gái bịn rịn trong ngày cưới gây nhiều xúc động.

Hãy chia sẻ với Ngoisao.net những suy nghĩ, cảm xúc về khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới mà bạn được chứng kiến hoặc trong chính đám cưới của bạn để tìm sự đồng cảm và có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Nội dung cuộc thi như sau:

1. Đối tượng dự thi:

Tất cả các độc giả của báo Ngoisao.net.

2. Thời gian nhận bài dự thi:

- Từ ngày 3/6/2013 tới ngày 15/8/2013.

3. Giải thưởng:

- 1 giải nhất sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 1 triệu đồng tiền mặt

+ 2 thẻ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Milan Clinic & Spa, địa chỉ 17 Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội và 258 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội với tổng trị giá 1.200.000 đồng.

- 4 giải khuyến khích sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 500.000 đồng tiền mặt

+ 2 thẻ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Milan Clinic & Spa với tổng trị giá 1.200.000 đồng.

4. Hình thức dự thi:

- Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức bài viết, chia sẻ về những khoảnh khắc lãng mạn, xúc động, những tình huống bất ngờ không thể nào quên trong đám cưới. Khuyến khích gửi ảnh thật của thí sinh.

- Mỗi bài viết phải dài tối thiểu 300 chữ.

- Bài dự thi gửi email về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

5. Điều kiện dự thi:

- Tiêu đề ghi rõ: Thi viết "Khoảnh khắc đẹp của đám cưới". Nội dung chia sẻ phải viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ trong sáng, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ. Dung lượng của ảnh (nếu có) không quá 500 Kb/hình, ảnh không chèn vào file word và tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh đã gửi.

- Trong email gửi bài, tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và số chứng minh thư. Các thông tin sẽ không đăng tải trong bài, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải.

- Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải bài viết thuộc về tòa soạn.

6. Thời gian công bố kết quả:

- Ngày 17/8/2013, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc thi.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ theo địa chỉ mail: cuoihoi@ngoisao.net hoặc số điện thoại (04) 7300 8899, máy lẻ 4546.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?