Thứ hai, 25/5/2020, 09:00 (GMT+7)

Khoảnh khắc bé cười

Bé cười tít mắt, miệng mở to, có lúc lại chúm chím, làm duyên... ở cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" trên Ngoisao.net khiến bao trái tim “loạn nhịp”.

Nụ cười dễ thương của các thiên thần nhỏ trong cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do Ngoisao.net cùng Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức đã được hàng trăm độc giả chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm.

Khoảnh khắc thiên thần nhỏ nở nụ cười tươi khiến bao mệt mỏi của cha mẹ tan biến, cứ ngắm nhìn mãi không thôi. Mỗi bé một kiểu cười rất duyên. Có em cười ra thành tiếng trước trò vui của cả nhà, khi được mẹ chuyện trò, nựng nịu. Bé khác thì thích thú cười như "tỏa nắng" khi mẹ đưa đi chơi, tạo dáng trước ống kính, có đồ chơi mới. Một số trẻ vừa cười đó rồi lại khóc khiến cha mẹ không tài nào đỡ nỗi...

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các "siêu mẫu nhí" trong cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé".

Hồ Thị Anh Thư

Bé nhà mẹ Hồ Thị Anh Thư cười tỏ vẻ khoái chí khi hoàn thành cú lật thật ngoạn mục. 

Khoảnh khắc bé Phạm Vũ Hà My cười thật tươi khiến trái tim của mẹ Vũ Thị Thư xao xuyến. Mẹ lưu giữ trong tim nụ cười đáng yêu của con.

Khoảnh khắc bé Phạm Vũ Hà My cười thật tươi như tiếp thêm động lực cho mẹ trong cuộc sống còn lắm bộn bề. Nụ cười ngọt lịm của cô gái bé bỏng được mẹ Hà My lưu giữ mãi trong tim. Đó là ký ức thật đẹp của những năm tháng tuổi thơ con. 

Bé Misu cười thật tươi đưa hai cái răng mới nhú. 

Bé Misu cười thật tươi đưa hai cái răng mới nhú. Nụ cười của Misu là "liều thuốc bổ" mỗi ngày của cả nhà Nguyễn Thị Duyên. 

khoảnh khắc con tươi cười rạng rỡ khi nhìn thấy mẹ đi làm về. Bao nhiêu mệt mỏi liền tan biến trong mẹ khi nhìn gương mặt rạng rỡ của con. Con là chàng trai hay cười

Khoảnh khắc con của mẹ Cao Kiều Diễm Thúy tươi cười rạng rỡ khi nhìn thấy mẹ đi làm về. Bao nhiêu mệt mỏi trong mẹ liền tan biến khi nhìn gương mặt rạng rỡ của con. Con là chàng trai hay cười và rất thích khám phá thế giới xung quanh. 

Bé Thiên Quân rất hay cười, có con cả nhà lúc nào cũng đầy ắp niềm vui. Hai má lúm đồng tiền của con càng hiện ra rõ hơn khi cười, trông đáng yêu làm sao. 

Còn đây là bé Thiên Quân. Hai má lúm đồng tiền của con càng hiện ra rõ hơn khi cười, trông đáng yêu làm sao. Mẹ Cúc Phương tâm sự, có Thiên Quân cả nhà chị lúc nào cũng đầy ắp niềm vui.

Thiên thần của mẹ

Thiên thần của mẹ Mai Đào Đài Trang tuy còn nhỏ nhưng rất biết làm điệu và hợp tác trước ống kính. Mẹ cứ đưa máy lên là con sẽ cho ra đời cả trăm kiểu ảnh đáng yêu khác nhau.

Hình ảnh được mẹ Âu Thị Ngọc Trang ghi lại lúc Lala 5 tháng tuổi. Khi Lala cười là không thấy mặt trời.

Hình ảnh bé Lala được mẹ Âu Thị Ngọc Trang ghi lại lúc 5 tháng tuổi. Mỗi khi Lala cười là không thấy mặt trời ở đâu.

Donald lần đầu được mẹ cho du hí Phú Quốc và cười sảng khoái sau chuyến đi dài.

Bé Donald lần đầu được mẹ cho du hí Phú Quốc và cười sảng khoái sau chuyến đi dài. Trong suốt những ngày được đi chơi, con cười không ngớt, còn làm nhiều trò tỏ vẻ rất thích thú.

Cậu bé Sói được

Con rất hay cười, hài hước nhưng cũng thường mít ướt, tăng động. Tất cả những tính cách đặc biệt đã tạo nên một cậu bé Sói rất riêng trong lòng mẹ Huỳnh Thị Bích Vân. Chị Vân tâm sự, chị hạnh phúc vì nhìn thấy con khôn lớn mỗi ngày. 

Minh Đạt

Kiểu cười lém lỉnh của bé Minh Đạt lúc 4 tháng tuổi. Con tỏ vẻ rất thích thú khi được mẹ cho đi chụp ảnh kỷ niệm. 

Kim Uyên

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Bếp sẻ chia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao