Thứ ba, 2/6/2020, 12:10 (GMT+7)

Khoảng trời của mẹ

Con bé nhỏ trong chiếc khăn hồng, da dẻ hồng hào và có một hương thơm đặc biệt của em bé sơ sinh.

Chào con yêu đến với gia đình mình trong thời Covid-19 này nhé. Mẹ hơi buồn vì có dấu hiệu chuyển dạ nhưng không tự sinh con ra được, không được cảm nhận tiếc khóc chào đời của con là như thế nào. Nhưng không sao, sao khi hồi sức còn rất đau mà được nhìn thấy thiên thần của mẹ làm mẹ hạnh phúc lắm. Con bé nhỏ trong chiếc khăn hồng, da dẻ hồng hào và có một hương thơm đặc biệt của em bé sơ sinh. Yêu lắm!Chúc con của mẹ hay ăn chóng lớn nhé! Mãi luôn yêu thương con nhiều!

Khoảng trời của mẹ
Khoảng trời của mẹ - 2
Khoảng trời của mẹ - 4
Khoảng trời của mẹ - 6
Khoảng trời của mẹ - 8

Nguyễn Thị Thu Huệ

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao