Thứ năm, 19/6/2014, 02:10 (GMT+7)

Khó có thai, tôi muốn rời xa anh

Thời gian gần đây, tôi thấy anh rất thích chơi đùa với trẻ con. Tôi biết anh rất mong có con nhưng tôi thì không thể.

Tôi quen anh trong một lần tình cờ khi đang đi học. Anh làm gần nơi tôi ở. Anh rất hiền và dễ mến. Sau ba năm quen và yêu nhau, chúng tôi quyết định góp gạo thổi cơm chung. Lúc đó, tôi đã ra trường và đi làm.

Cưới nhau được hai năm mà tôi vẫn chưa mang thai. Tôi đi khám, bác sĩ nói tôi rất khó có con. Còn anh khẳng định chắc chắn là anh bình thường về vấn đề con cái. Lúc đó, tôi rất buồn và chán nản. Tôi đã đi khám và uống rất nhiều thuốc từ thuốc tây, thuốc nam đến thuốc bắc. Ai chỉ đâu là tôi đi đó nhưng vẫn không có kết quả gì.

girl55-7652-1403087673.jpg

Ảnh minh họa: InImages.

Thời gian gần đây, tôi thấy anh rất thích chơi đùa với trẻ con. Tôi biết anh rất mong có con nhưng tôi thì lại như vậy. Có nhiều lúc tôi muốn rời xa anh để anh đi tìm người con gái khác làm tròn bổn phận hơn tôi. Những lúc như vậy, tôi đã khóc rất nhiều vì tôi rất yêu anh. Tôi không dám nghĩ một ngày nào đó, tôi sẽ mất anh mãi mãi vì không sinh được con để nối dõi tông đường (anh là con trai duy nhất trong gia đình).

Anh cũng đã an ủi tôi rất nhiều. Anh nói: "Không có con, anh vẫn yêu tôi". Nhưng tôi vẫn thấy lo lắng. Vì chuyện này mà tôi mất ăn mất ngủ, tinh thần suy sụp. Tôi có nên rời xa anh hay không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Vân Lam

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?