Khi tình yêu thăng hoa

Bước sang một trang mới, vẫn hành tranh là tình yêu đong đầy, rồi em sẽ lần luợt cho ra đời những hoàng tử và công chúa.

Thứ sáu, 26/10/2012, 09:45 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Đoàn Thị Như Hoa chia sẻ: Chú Mập! Ai nghe em gọi anh bằng cái tên ấy cũng sửng sốt: "Nó ốm thế sao gọi nó tên Mập hả"! Em chẳng biết trả lời sao, chỉ biết rằng mỗi khi gọi cái tên ấy em thấy lòng mình ấm áp lạ kỳ chú Mập à.

Mới đó mà thấm thoát đã 5 năm trôi qua rồi anh nhỉ. Bao nhiêu hờn giận, ghen tuông, bao nhiêu lần tưởng ta đã không còn sát cánh bên nhau nữa. Nhưng với tình yêu luôn cháy bỏng trong anh và em, giờ đây em hạnh phúc, thực sự hạnh phúc khi bên em chính là anh - chú Mập của em.

Vẫn là anh của ngày nào, nhưng đã thấm một chút phong trần, thấm một chút gió sương để giờ anh sung sướng cùng em mở thêm một trang mới của cuộc đời - hai đứa chính thức thành vợ thành chồng. Bước sang một trang mới, vẫn hành tranh là tình yêu đong đầy, rồi em sẽ lần luợt cho ra đời những hoàng tử và công chúa. Mình sẽ cùng nắm tay nhau xây lâu đài tình yêu của chúng mình anh nhé .

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?