Thứ sáu, 19/10/2018, 15:31 (GMT+7)

Khi mệt mỏi, người tôi nghĩ đến đầu tiên không phải là chồng mình

Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có người đàn ông khác ngoài chồng, nhưng lúc mệt, tôi lại nghĩ đến người ấy đầu tiên. 

Tôi có chồng và hai con đủ nếp tẻ, một gia đình yên ấm mà tôi luôn muốn giữ gìn, chăm sóc. Tôi thường sắp xếp thời gian làm việc sao cho phù hợp nhất để có thời gian cho gia đình. Chồng tôi không quen với việc lo kinh tế, cũng không phải lo đối nội đối ngoại, bởi hơn 10 năm chung sống, mình tôi gánh vác đủ thứ. Chồng tôi hiền lành và cũng yêu thương vợ con, có điều anh ỷ lại vào tôi quá nhiều.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tình cờ, tôi quen biết người đàn ông khác, cũng có vợ con, phong độ và là người tử tế. Chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Chúng tôi không có ý sẽ phản bội gia đình để cặp kè hay làm điều gì có lỗi, chỉ giữ mối quan hệ bình thường như bạn thân. Một năm trôi qua, tôi nhận ra hình như anh bắt đầu phải kiềm chế cảm xúc hơn khi nói chuyện với tôi, tôi cũng thấy mình cảm mến anh nhiều hơn, không còn đơn thuần là bạn bè nữa.

Tôi không muốn lạc lối, không muốn có lỗi với chồng con. Chỉ là thi thoảng mệt quá tôi muốn được có chỗ dựa để tinh thần nhẹ nhàng hơn, điều mà chồng không mang lại cho tôi được. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có người đàn ông khác ngoài chồng. Tôi đã thống nhất với anh nên hạn chế nói chuyện hơn để tránh phát sinh những điều không mong muốn. Có điều, mỗi khi mệt mỏi, buồn phiền, người tôi nghĩ đến đầu tiên vẫn là anh chứ không phải chồng. Mong được các bạn chia sẻ, chân thành cảm ơn.

Hằng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả