Thứ tư, 15/1/2020, 18:00 (GMT+7)

Khánh Phương chuẩn bị quà Tết tặng người thân

Khánh Phương cho biết đang gói ghém 200 phần quà để biếu, tặng họ hàng, bạn bè trong dịp Tết năm nay.

Khánh Phương cho biết năm nào, anh và bố mẹ cũng mua hoa mai, hoa đào trang trí nhà cửa và chuẩn bị những phần quà tặng những người thân thiết. "Tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt mình nên năm nào nhà Khánh Phương cũng tự tay gói ghém, chuẩn bị các phần quà để trao gửi tình cảm, tấm lòng của mình", nam ca sĩ nói.

Khánh Phương tự tay trang trí nhà ngày Tết và chuẩn bị quà để tặng bạn bè, họ hàng.

Khánh Phương tự tay trang trí nhà ngày Tết và chuẩn bị quà để tặng bạn bè, họ hàng.

Khánh Phương tiết lộ Tết năm nay, anh đi lưu diễn nước ngoài nên giỏ quà được chuẩn bị sớm hơn, trong set quà ngoài bánh chưng, giò chả còn có thêm thức uống giải khát tốt cho sức khỏe là Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Loại thức uống này giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ ăn chiên xào dầu mỡ ngày Tết.

Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" thừa nhận bản thân như những đứa trẻ khi luôn háo hức trông Tết đến. Đối với nam ca sĩ, Tết là ngày vô cùng thiêng liêng bởi các thành viên trong gia đình có dịp tụ họp sau một năm bộn bề công việc. "Những năm trước, mùng một Tết, gia đình Khánh Phương đa số ở nhà tiếp khách đến thăm. Đến mùng 2, tôi cùng bố mẹ bắt đầu xuất hành đi chúc Tết ông bà, người thân. Mùng 3 Tết, bố mẹ thường đi chùa, gặp gỡ bạn bè. Năm nay thì tôi đi lưu diễn nước ngoài nên Tết này sẽ buồn hơn một chút vì không được ở nhà đoàn viên".

Mới đây, Khánh Phương còn mượn trà tỏ tình trên Facebook cá nhân. Đối với Khánh Phương, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên các món quà năm mới phải tốt cho sức khỏe.

Mới đây, Khánh Phương còn "mượn trà tỏ tình" trên Facebook cá nhân. Đối với Khánh Phương, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên các món quà năm mới phải tốt cho sức khỏe.

Gần 40 tuổi, Khánh Phương luôn tự tay chăm sóc bố mẹ, gia đình. Vì không ở nhà Tết năm nay cùng bố mẹ, nên Khánh Phương đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Anh tiết lộ sẽ cố gắng trang trí nhà cửa cho có không khí Tết xong mới đi lưu diễn, đồng thời chuẩn bị sẵn các thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để cả nhà thanh nhiệt cơ thể mùa Tết.

Khi được hỏi về chuyện lập gia đình, nam ca sĩ cho biết nhiều lần bị bố mẹ giục lấy vợ nhưng anh tâm sự: "Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn muốn tập trung cho công việc và chưa xác định được điểm dừng trong tình yêu. Có thể sắp tới Phương cũng sẽ phải tìm một bến đỗ cho mình thôi".

Khánh Phương luôn rất quan tâm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ.

Khánh Phương luôn rất quan tâm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ.

Nam ca sĩ tiết lộ đã trải qua 6 mối tình và từng có người anh muốn lấy làm vợ nhưng lúc đó, anh vừa nổi tiếng và đi hát nhiều nên không thể dừng ngang để lập gia đình, nếu là ở thời điểm hiện tại thì đã khác. Đối với anh, lấy nhau được hay không còn do tính tình và duyên số.

Khánh Phương tiết lộ quà Tết tặng gia đình, bạn bè
 
 

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?