Khăn voan gắn bóng bay biến cô dâu thành 'công chúa cổ tích'

Khăn voan dài biết 'bay' giúp màn xuất hiện của nàng ở lễ đường trở nên ấn tượng mà không cần đến máy móc hỗ trợ. 

Thứ năm, 23/5/2019, 14:24 (GMT+7)
Trào lưu khăn voan 'bay' khiến cô dâu phát cuồng
 
 

Video: TikTok 

Khăn voan biết "bay" lơ lửng giữa không trung được giới thiệu trong một sàn diễn thời trang cưới ở Trung Quốc. Đó không phải là chiếc khăn voan thông thường mà là một chiếc khăn voan được gắn rất nhiều bóng bay bằng dây cước, tạo hiệu ứng "bay" lơ lửng, giúp nàng dâu hóa thân thành "công chúa" trong chuyện cổ tích. Ý tưởng này giúp cô dâu tạo điểm nhấn, thu hút ánh nhìn của toàn thể khách mời. 

'Khăn voan bay', trào lưu khiến cô dâu Trung Quốc phát cuồng
 
 

Trước đó, trong năm 2018 ở Trung Quốc rộ lên trào lưu voan cưới biết "bay" bằng ròng rọc, được các cô dâu yêu thích. Tấm voan che mặt có thể "bay" nhờ hệ thống đường ray, ròng rọc, dao cắt và có một bình khí để thổi tấm voan bay thẳng trong không khí rồi hạ cánh đúng ở vị trí cô dâu đang đứng. Tuy nhiên, trào lưu này tiềm ẩn các nguy hiểm. Theo Xuehua, tại đám cưới ngày 16/11 ở Tân Trịnh, Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc), dịch vụ khăn voan "bay" trong đám cưới đã gây tai nạn chết người. Đáng lẽ chiếc khăn voan phải rơi xuống theo kịch bản thì bất ngờ phát nổ. Bố cô dâu thiệt mạng tại chỗ và 10 người bị thương nhẹ. Cảnh sát Trịnh Châu xác nhận tiếng nổ bắt nguồn từ khí nén được kết nối với thiết bị khác để thổi gió, tạo hiệu ứng "bay" trong không trung.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?