Khai trương tổ hợp cưới dành cho uyên ương tại Hà Nội

Ngoài sở hữu một phim trường lớn, The Knot Wedding Zone còn quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng ngành cưới, mang đến trải nghiệm thú vị cho các đôi.

Thứ hai, 10/9/2018, 14:00 (GMT+7)
Cuối tuần qua, The Knot Wedding Zone đã tổ chức sự kiện khai trương đã đón tiếp gần 500 lượt khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ.

Tổ hợp cưới The Knot Wedding Zone vừa được khai trương tại Hà Nội vào cuối tuần qua. Sự kiện đã đón tiếp gần 500 lượt khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ.

Với 6 thương hiệu đình đám trong ngành cưới: Váy cưới Lecia Bridal, Chụp ảnh cưới May Studio, Makeup cưới Quách Ánh, Trang sức cưới Lily Luxury, Thiệp cưới Flocat và Váy tiệc Narci by Lecia, các cặp đôi không cần đi đâu xa mà vẫn có thể chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo tại The Knot Wedding Zone.

6 thương hiệu đình đám trong ngành cưới quy tụ tại sự kiện gồm: váy cưới Lecia Bridal, chụp ảnh cưới May Studio, makeup cưới Quách Ánh, trang sức cưới Lily Luxury, thiệp cưới Flocat và Váy tiệc Narci by Lecia. Giờ đây, các cặp đôi không cần đi đâu xa mà vẫn có thể chuẩn bị một đám cưới nhiều ý nghĩa tại The Knot Wedding Zone.

Thử làm cô dâu chú rể là một trong những trải nghiệm thú vị nhất diễn ra trong sự kiện.

"Thử làm cô dâu chú rể" là một trong những trải nghiệm thú vị nhất diễn ra trong sự kiện.

Các cặp đôi được tài trợ váy cưới, trang sức, makeup và tỏa sáng trong những bức ảnh chụp bởi ekip Hàn Quốc May Studio.

Các cặp đôi được tài trợ váy cưới, trang sức, makeup và tỏa sáng trong những bức ảnh chụp bởi ekip Hàn Quốc May Studio.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 4

The Knot Wedding Zone còn sở hữu một phim trường lớn ở Hà Nội với nhiều góc chụp ảnh cưới mới lạ, làm thỏa mãn nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới của các đôi.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 5

Bên cạnh những hoạt động giải trí, tổ hợp còn mang tới những workshop, talkshow hữu ích. Workshop với chủ đề "Lựa chọn tạo hình hoàn hảo cho cô dâu theo phong cách đám cưới" được dẫn dắt bởi Quách Ánh và Quỳnh Anh - người sáng lập thương hiệu Lecia, nhận được nhiều sự quan tâm của các đôi uyên ương.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 6

Hai workshop với chủ đề "Giải cứu đám cưới" và "Lựa chọn hoa trong tiệc cưới" cũng thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 7

Điểm nhấn trong ngày khai trương chính là sự kiện tiệc tối ấm áp với âm nhạc hấp dẫn và tiệc nhẹ được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 8

Đại diện The Knot Wedding Zone kỳ vọng tổ hợp này sẽ là địa chỉ tiện ích, uy tín và đẳng cấp dành cho các đôi muốn sở hữu một đám cưới trong mơ.

Khai trương tổ hợp cưới đầu tiên tại Việt Nam - 9

Liên hệ: Tổ hợp cưới The Knot Wedding Zone - 34 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Facebook.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?