Thứ tư, 17/4/2019, 08:00 (GMT+7)

Khách sạn Eastin Grand Saigon tung nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bên cạnh nhận ưu đãi khi đặt tiệc cưới, khách hàng được giảm giá khi đặt phòng khách sạn, thưởng thức ẩm thực...

Khách sạn Eastin Grand Saigon vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn, cùng đội ngũ nhân viên yến tiệc chuyên nghiệp... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi. Dịp này, khách sạn đang áp dụng nhiều gói ưu đãi cho khách đặt tiệc cưới

Tiệc cưới trọn gói giá ưu đãi

Với gói tiệc cưới trọn gói, khách sạn áp dụng giá ưu đãi 5,7 triệu đồng++ một bàn, 6,9 triệu đồng++ một bàn, 8,1 triệu đồng++ một bàn. Cụ thể, khách sạn sẽ giảm 20% cho khách đặt tiệc từ hôm nay đến 31/5 (tiệc từ ngày hôm nay đến 30/6); giảm 15% cho khách đặt tiệc từ hôm nay đến 31/5 (tiệc từ ngày 1/7 đến ngày 31/10).

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói tiệc cưới

Phòng tiệc của khách sạn có thiết kế lãng mạn.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm 25% cho các gói trang trí tiệc cưới từ Cleo. Ưu đãi áp dụng cho tiệc từ 15 bàn trở lên.

Ưu đãi gói tiệc Đại Hội Cổ Đông

Giá ưu đãi cho gói tiệc Đại Hội Cổ Đông trọn gói chỉ từ 5,7 triệu đồng++ một bàn tiệc và 650.000 đồng++ một người cho tiệc buffet.

Khách hàng sẽ được sử dụng sảnh yến tiệc mới trang hoàng sang trọng; miễn phí bia, nước ngọt và nước suối; miễn phí phòng meeting trong 2 tiếng cho hội nghị trước tiệc tối; miễn phí màn hình LED (3m x 6m) khi đặt tiệc tối trên 17 bàn; miễn phí màn hình LED (3m x 6m) và 2 chai rượu vang khi đặt tiệc tối trên 26 bàn.

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói tiệc cưới - 1

Sảnh yến tiệc mới trang hoàng tinh tế.

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt tiệc từ hôm nay đến 30/4 (cho tiệc vào ngày 1/4 đến 30/6).

Ưu đãi hấp dẫn cho gói hội nghị

Giá ưu đãi áp dụng chỉ từ 380.000 đồng++ một người gồm: một tiệc trà giải lao; trang thiết bị cho một cuộc họp; miễn phí nước suối; bàn lễ tân với hoa tươi trang trí

Áp dụng khi đặt tiệc từ hôm nay đến 30/6 (cho tiệc vào ngày hôm nay đến 30/6).

Gói ưu đãi phòng ở cuối tuần tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Bạn cùng những người thân yêu có thể trải nghiệm không gian sang trọng và thư giãn tại khách sạn Eastin Grand Saigon cho kỳ nghỉ lễ tháng 4 này. Đặt phòng ngay từ bây giờ để được nâng hạng miễn phí (áp dụng phòng ở vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật) cho các loại phòng: Superior thành Deluxe; Deluxe/ Premium Deluxe thành Club Deluxe.

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói tiệc cưới - 3

Khách sạn có phòng ngủ ấm cúng và sang trọng.

Ưu đãi áp dụng cho khách đặt phòng từ hôm nay đến 28/4 (thời gian lưu trú từ hôm nay đến 28/4).

Giảm 50% cho món vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Tung Garden

Nếu là tín đồ của món Hoa, bạn không thể bỏ qua món vịt quay Bắc Kinh trứ danh nhà hàng Tung Garden. Món ăn này là một kết hợp thú vị giữa sự giòn tan của da vịt, vị thanh mát của dưa leo, vị hăng cay của hành hoa hòa quyện với nước xốt chấm đặc trưng.

Ưu đãi áp dung từ hôm nay đến ngày 30/4.

Liên hệ: Khách sạn Eastin Grand Saigon - Hotline: +84 908 101 299 - Email: esm@eastingrandsaigon.com. Liên hệ đặt phòng hoặc biết thêm chi tiết: Email: rsvn@eastingrandsaigon.com. Phone: +84 28 3844 9222. Email: fbco@eastingrandsaigon.com.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?