Thứ hai, 29/12/2014, 08:23 (GMT+7)

Kết thúc tình yêu vì Facebook

Em đã phát hiện ra nick Facebook thứ hai của tôi. Em không hề biết nội dung tin nhắn, chỉ có thể xem những gì trên dòng thời gian nhưng tôi biết niềm tin trong em với mình đã hết.

Tôi là chàng trai 9X, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, gia đình không khá giả nếu không muốn nói là nghèo. Bố hay say rượu nên kinh tế trong nhà một tay mẹ tôi lo liệu, vì thế nên tôi cũng biết suy nghĩ từ nhỏ, không theo chúng bạn sa đà vào tệ nạn. Tôi là một người nhát, chỉ chém gió được thôi chứ đứng trước con gái là đỏ mặt, cũng có thể một phần do hoàn cảnh gia đình làm tôi thiếu tự tin. Bởi thế thời trung học tôi không có mối tình nào cả. Học hết cấp ba tôi đã thi đỗ vào trường đại học của tỉnh, đến năm thứ ba tôi mới có mối tình đầu, trước đó từng yêu đơn phương cô bạn thân, kết quả không thành và giờ vẫn thân thiết.

ket-thuc-tinh-yeu-7153-1419814568.jpg

Ảnh minh họa: AB

Bạn gái hiện tại học cùng tôi từ khi lên đại học. Em dáng người nhỏ nhắn, gương mặt dễ thương nhưng tính hơi đanh đá. Tôi theo đuổi em từ sau Tết năm 2011, lúc đó em bắt đầu tình yêu với một người đàn ông khác. Em và họ yêu nhau được một tháng thì chia tay. Tôi tiếp tục theo đuổi, gần một năm sau nói lời yêu với em lần thứ hai, em bảo xin ba tháng để suy nghĩ. Sau đó chúng tôi chính thức trở thành người yêu.

Tình yêu của chúng tôi đẹp với hơn một năm là tình yêu sinh viên, rồi một năm sau khi ra trường long đong lận đận tìm việc. Giờ tôi có công việc ổn định, tình yêu với em vẫn trong sáng, chưa vượt quá giới hạn dù chúng tôi đi nhà nghỉ khá nhiều lần. Em luôn biết ơn vì tôi đã giữ gìn cho em, vậy mà cuối cùng tình yêu của chúng tôi cũng tan thành mây khói.

Cách đây hơn một năm, em họ nhờ tôi lập hộ Facebook xong không dùng, vì thế tôi dùng luôn, vậy là tôi có hai nick Facebook. Em không hề hay biết về điều này, nick thứ hai của tôi kết bạn với toàn người lạ, đa phần là con gái, thường dùng nick này để làm quen, chém gió với những cô gái khác. Dù vậy tôi chưa hề đặt quen hệ yêu đương với ai cả, cũng không có ý định tán ai, chỉ là tâm sự chuyện cuộc sống với những cô gái mới quen.

Mỗi cô tôi chỉ nói chuyện một thời gian là chán, rồi lại làm quen với cô khác, trong số đó cũng có một vài cô tôi quen và nói chuyện từ rất lâu. Trên trang cá nhân của nick Facebook này tôi thường chia sẻ tâm trạng thường hàng ngày. Hôm nay em đã phát hiện ra nick Facebook thứ hai của tôi. Em không hề biết nội dung tin nhắn, chỉ có thể xem những gì trên dòng thời gian nhưng tôi biết niềm tin trong em với mình đã hết.

Giờ tôi không dám nói lời xin lỗi và mong em tha thứ vì biết có nói gì cũng vô ích, tôi hiểu tính em. Nói thật giờ tôi cũng tự thấy xấu hổ với bản thân nên không dám mong em tha thứ. Tình yêu của tôi đã kết thúc bằng Facebook. Tôi ngồi đây nước mắt tuôn rơi vì tiếc nuối nhưng chẳng dám mở lời với em, tự thấy mình không xứng với tình yêu của em. Giờ tôi mới thấm thía rằng những cái mất đi rồi quý biết bao. Xin các bạn chia sẻ cùng tôi.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao