Kết thúc có hậu của tình yêu xa

Chỉ cần nghĩ đến anh, chỉ cần một tin nhắn hay cuộc gọi điện của anh là có thể xoa tan đi mọi sự cô đơn, và lại có thể tiếp tục hăng say học tập và làm việc.

Thứ năm, 27/12/2012, 11:48 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Thị Kiều Oanh chia sẻ: Cuối cùng chúng mình cũng được gần bên nhau mãi mãi, anh yêu nhỉ? Sự xa cách bốn năm không làm tình yêu của chúng mình phai nhạt mà càng làm cho nó thêm gắn bó và nồng nàn hơn!

Em cũng không thể tưởng tượng nổi mình lại có thể rắn rỏi đến vậy. Những lúc cô đơn một mình bên trời đông Bắc Kinh lạnh giá, tủi thân khi nhìn những người bạn xung quanh mình có người chăm sóc, nhưng chỉ cần nghĩ đến anh, chỉ cần một tin nhắn hay cuộc gọi điện của anh là có thể xoa tan đi mọi sự cô đơn, và lại có thể tiếp tục hăng say học tập và làm việc!

Cảm ơn trời Phật đã mang anh đến bên em! Và em trân trọng mọi giây phút mình được ở bên nhau. Mùa đông năm nay chúng mình đã được ở bên nhau sau bao nhiêu mùa đông lạnh giá xa cách. Em hy vọng đây là món quà bất ngờ em dành đến tặng anh.

Tặng cho anh, tình yêu của em - mối tình đầu của em - chồng yêu dấu của em! Em biết rằng trước mắt vợ chồng mình cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng vợ tin rằng với tình yêu nồng nàn của vợ chồng mình thì sẽ vượt qua một cách dễ dàng nhất. Em yêu anh, em yêu anh rất nhiều.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?