Kết hợp phụ kiện và kiểu tóc cho cô dâu mùa thu

Nếu là cô dâu thích sự lãng mạn mùa thu, bạn có thể chọn chiếc bờm cài tóc đính họa tiết hình lá vàng dịu dàng.

Thứ ba, 14/10/2014, 10:23 (GMT+7)

Mùa thu với thời tiết khô ráo, se lạnh vừa phải là dịp thích hợp để cô dâu lựa chọn nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc buông xõa, tóc tết, tóc búi điệu đà. Để mái tóc thêm lãng mạn, cô dâu đừng quên chọn phụ kiện làm đẹp cho tóc. Nếu là cô dâu thích sự lãng mạn mùa thu, bạn có thể chọn chiếc bờm cài tóc đính họa tiết hình lá vàng dịu dàng. Hay nếu thích sự tự nhiên, cô dâu nên chọn hoa tươi làm đẹp cho mái tóc.

1. Phụ kiện tóc đính đá quý

Những chiếc trâm, bờm cài tóc với chất liệu vàng, đính đá quý lấp lánh sẽ làm cô dâu thêm sang trọng, lộng lẫy trong đám cưới. Điều quan trọng nhất khi chọn phụ kiện bằng vàng hay gắn đá quý là kích thước cần phù hợp với khuôn mặt.

fallhair01-gold-jewel-6581-1412679896.jp

2. Kiểu tóc tự nhiên, lãng mạn

Mái tóc uốn xoăn hay tết lỏng buông nhẹ là kiểu tóc thích hợp với hầu hết cô dâu và đặc biệt phù hợp với đám cưới mùa thu lãng mạn. Nếu không thích cầu kỳ thì mái tóc xoăn nhẹ đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu muốn gây ấn tượng về sự nổi bật, cô dâu có thể chọn thêm phụ kiện đính lên tóc như hoa, voan, trâm cài...

fallhair02-down-loose-5424-1412679897.jp

>> Xem tiếp kiểu tóc cô dâu lãng mạn

Linh Linh
Ảnh: P.W

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?