Katie Holmes: 'Dạy dỗ Suri còn quan trọng hơn công việc của tôi lúc này'

Nữ diễn viên muốn ở bên con nhiều hơn và không muốn bỏ lỡ những năm tháng thơ ấu của bé.

Thứ hai, 6/3/2017, 14:09 (GMT+7)
katie-holmes-day-do-suri-con-quan-trong-hon-cong-viec-cua-toi-luc-nay

Cô bé Suri ngày nào nay đã 10 tuổi. Ảnh: RadaOnline.

Đứa trẻ, khi còn là bào thai đến lúc có trọng lượng bằng quả dưa hấu nhỏ, luôn được mẹ nuôi dưỡng và chăm sóc bằng tất cả tình yêu thương. Ngày con chào đời, mẹ đón bé bằng cái ôm thật chặt và cả những thanh âm quen thuộc như khi bé còn trong bụng. Những ngày sau đó, mẹ không phân biệt nổi ngày hay đêm vì còn "bận" chìm đắm trong những cảm xúc bộn bề.

Thay bỉm bẩn, cho ăn theo nhu cầu, thức giấc giữa đêm, nôn trớ... là những trải nghiệm không bà mẹ nào còn xa lạ. Nhìn con dần bước vào tuổi trưởng thành, mẹ biết không có cách nào ngăn lại được, để mãi ôm con bé bỏng như ngày nào. Đó là những cảm xúc nữ đạo diễn kiêm diễn viên Katie Holmes đang trải qua. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Town & Country, Katie mở lòng về cô con gái 10 tuổi, Suri. Suri là con gái của Katie với chồng cũ Tom Cruise.

"Mỗi ngày, con rời xa bạn một chút. Đó là điều tích cực. Chúng cần phải độc lập hơn, dù điều ấy khiến bạn đau lòng. Bạn muốn con ở bên mình mãi mãi. Bạn làm mọi thứ có thể để cho con những gì chúng cần và sau đấy, con sẽ ra đi. Đó là điều khiến tôi rất buồn", Katie tâm sự.

Bà mẹ nổi tiếng luôn đặt con gái Suri lên hàng đầu. Yêu con nên Katie thậm chí còn tính chuyển từ đóng phim sang công việc đạo diễn. Giống như nhiều bà mẹ khác, cô muốn ở bên con nhiều hơn và không muốn bỏ lỡ những năm tháng thơ ấu của bé. Các bà mẹ đi làm thường đối mặt với thử thách cân bằng giữa công việc và gia đình. Katie không là ngoại lệ.

"Con gái là người quan trọng nhất với tôi và việc giáo dục, dạy dỗ Suri còn lớn hơn cả công việc của tôi lúc này", Katie lý giải.

Sau ly hôn, Katie ra sức bảo vệ con gái. Mục đích của cô là mang tới cho con cuộc sống ổn định và trong sáng nhất. Katie cho hay khi chuyện gia đình xuất hiện trên bìa các báo, người thân của cô "không quan tâm" vì "điều đó không chính xác". Bà mẹ nổi tiếng thấy hạnh phúc với những việc đang làm và không gì trên đời này tuyệt vời hơn chứng kiến con cái thành công.

katie-holmes-day-do-suri-con-quan-trong-hon-cong-viec-cua-toi-luc-nay-1

Với Katie, việc dạy dỗ con gái Suri còn quan trọng hơn cả công việc của cô lúc này. Ảnh: Instagram.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?