Thứ tư, 9/10/2019, 11:02 (GMT+7)

Justa Tee thấy như bị 'lây ngất' từ bà xã mới sinh con

Cách đây 1 năm, ca sĩ Justa Tee 'mặt tái xanh' khi thấy vợ ngất trong phòng chăm sóc sản phụ và nghĩ mình bị 'lây'. 

Bé Cici của Trâm Anh - Justa Tee bên mẹ.

Bé Cici của Trâm Anh - Justa Tee bên mẹ.

Bế con gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi trên tay, hot girl một thời - Trâm Anh hồi tưởng về ngày vượt cạn đầy gian nan. Tối 6/10/2018, hai vợ chồng bắt đầu tới bệnh viện vì ngày dự sinh đã trễ 2 tuần mà Trâm Anh chưa có dấu hiệu chuyển dạ. "Tôi thức trắng đêm không ngủ được vì hồi hộp quá và phần lớn là vì tiếng ồn. Các chị giường bên xuýt xoa vì đau, còn tôi vẫn tỉnh bơ do các cơn co chưa nhiều. Đến sáng hôm sau, mẹ mua cho cốc cháo mà tôi muốn rớt nước mắt vì xúc động. Tôi húp vội húp vàng để bác sĩ chuẩn bị kiểm tra các thông số", cô kể.

Sau nhiều giờ chờ đợi, 8h ngày 7/10/2018, Trâm Anh được tiêm kích đẻ và cổ tử cung bắt đầu mở. Sản phụ 23 tuổi đinh ninh rằng việc sinh con không đau lắm. "Lúc đầu, tôi nhất quyết không chịu tiêm giảm đau vì sợ phản ứng phụ. Nhưng được tầm 3 phút, tôi chịu không nổi, kêu bác sĩ tiêm vội và cơn buồn ngủ kéo đến. Trước khi ngủ, tôi còn nhờ bác sĩ báo bao giờ tôi đẻ thì bác gọi tôi dậy. Nhưng không, tới khi cổ tử cung mở được 8 cm, tôi thấy đau 'muốn kêu cha gọi mẹ'. Vì bác sĩ bảo phải chờ cổ tử cung mở hết, không được rặn vì nếu làm thế sẽ khiến vỡ cổ tử cung nên tôi phải chờ thêm 15 phút. Tôi đếm từng giây, từng phút, thấy khoảng thời gian đó dài như cả cuộc đời. Nhưng chờ xong, tôi lại được bác sĩ dặn phải chờ tiếp. Lần đầu vì đau quá mà tôi khóc lớn, khóc hết nước mắt mới được đẻ. Bác sĩ hướng dẫn rặn đẻ nhưng tôi chẳng còn hơi vì đã thức cả đêm, lại không ăn gì nhiều nên càng mất sức", cô tiết lộ.

Lúc con gái chào đời, hai tay Trâm Anh bám chặt vào thành giường, vừa hét lớn xin bác sĩ cho mổ. "Sau đó, tôi vừa kêu: 'Cô ơi, cứu cháu với, cháu tuyệt vọng rồi', vừa rặn đẻ thì con gái ra đời", Trâm Anh kể. Con gái của cô và ca sĩ Justa Tee chào đời trưa ngày 7/10/2018 với cân nặng 3,1 kg.

Sinh con xong, Trâm Anh vẫn khóc vì đau, xen lẫn niềm hạnh phúc vì được "thoát kiếp đẻ". Nhưng "cơn ác mộng" với cô còn tiếp diễn vì bác sĩ còn phải kéo mạnh những phần còn sót lại ở ổ bụng của cô và khâu tầng sinh môn. Dù có thuốc tê nhưng Trâm Anh vẫn cảm nhận được từng mũi kim, "thấy sợ hơn cả đau đẻ, nghĩ lại thấy khiếp". 

Sau đó, Trâm Anh được chuyển về phòng bệnh thường. Do mất máu nhiều nên khi được chồng dìu đi vệ sinh, Trâm Anh bị choáng, ngất ngay phía chân giường. "Chồng tôi thấy thế, mặt đơ ra mất 30 giây rồi gọi bác sĩ. Khi người ta tới, mặt anh ấy tái xanh rồi hỏi bác sĩ rằng: 'Em bị lây ngất đúng không. Em cũng thấy choáng, bác sĩ kiểm tra cho em với'. Khi bác sĩ giải thích rằng do lo lắng nên mới vậy thì chồng tôi cứ cố cãi bị lây ngất từ tôi", Trâm Anh bật cười với sự "lầy lội" của chồng. 

Hot girl Trâm Anh - ca sĩ Justa Tee đã bí mật làm lễ ăn hỏi vào ngày 28/3/2018. Cả hai đã có 5 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. 

Hot girl Trâm Anh - ca sĩ Justa Tee đã bí mật làm lễ ăn hỏi vào ngày 28/3/2018. Cả hai đã có 5 năm tìm hiểu trước khi 'về chung một nhà'. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả