Thứ hai, 13/1/2020, 11:15 (GMT+7)

Index Living Mall - địa chỉ cung cấp sản phẩm nội thất, gia dụng

Thương hiệu cung cấp nội thất gia đình, văn phòng, dụng cụ nhà bếp, trang trí sân vườn giúp làm đẹp không gian sống, làm việc.

Thực tế, không có quy chuẩn chính xác đánh giá ngôi nhà đẹp, kích thước chuẩn, màu sắc theo thời đại... Gia chủ thường quan trọng đến sự thoải mái, tiện ghi... chủ hộ có thể tiết kiệm chi phí làm đẹp không gian sống nếu có kiến thức về nội thất, biết cách lựa chọn những phụ kiện, đồ dùng đem tới tiên nghi, thẩm mỹ trong việc trang trí nhà.

Phòng ngủ bài trí theo phong cách tối giản.

Phòng ngủ bài trí theo phong cách tối giản.

Nếu không có thời gian, không đủ kiến thức về mảng nội thất hay thẩm mỹ, gia đình nên tìm đến chuyên gia, đơn vị uy tín để nhận tư vấn làm đẹp không gian sống. Trong đó Index Living Mall là gợi ý. 

Tại Index Living Mall, bạn có thể trang trí nhà, làm mới không gian sống theo mùa, theo cảm xúc hay mùa lễ hội, giá cả đa dạng, từ vài chục nghìn cho những món đồ trang trí, vài triệu đồng một chiếc sofa, hơn 50 triệu cho một món đồ nội thất xa xỉ... hay combo cho một phòng ngủ căn bản từ 20 triệu bao gồm: Tủ, bàn, kệ góc, thảm cho đến ga gối và những vật dụng nhỏ... 

Index Living Mall - địa chỉ chuyên các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng.

Index Living Mall - địa chỉ chuyên các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng.

Phong cách nội thất Index Living Mall đa dạng: gam màu nóng, nhẹ nhàng... Mỗi bộ sưu tập đều là một câu chuyện riêng biệt. Index Living Mall truyền tải thông điệp "Your Home – Your Index", bên cạnh sự tiện ích còn mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Hầu hết những sản phẩm tại Index Living Mall Việt Nam đều nhập khẩu từ Thái Lan, đi kèm dịch vụ tiện lợi, mang tới trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng Việt. 

Các đồ dùng của Index Living Mall có nhiều mức giá, kiểu dáng đa dạng.

Các đồ dùng của Index Living Mall có nhiều mức giá, kiểu dáng đa dạng.

Hiện, khi mua hàng tại khu vực TP HCM, người tiêu dùng sẽ được giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 2 triệu đồng. Index Living Mall dành tặng 3 ngày đổi trả sản phẩm theo chính sách từng mặt hàng áp dụng, mở dịch vụ thiết kế 3D tại 2 cửa hàng trong vòng 24h.

Cuối năm 2019, Index Living Mall có thêm chi nhánh tại 29-30, đường Song Hành, quận 2, TP HCM  với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ nội thất của gia đình Việt Nam. 

Lê Nguyễn 

Tất cả sản phẩm đều tham khảo trực tiếp ngay trên website: https://indexlivingmallvn.com.

Trung tâm nội thất Index Living Mall Việt Nam Minh Khai: 101 - 103 - 105 - 107 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Trung tâm nội thất Index Living Mall Việt Nam Song Hành: 29-30 Song Hành, Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?