Thứ ba, 3/12/2019, 10:26 (GMT+7)

Huyền Ny tiết lộ cách ghen để giữ lửa hôn nhân

Kết hôn với mối tình đầu và hiện có một tổ ấm hạnh phúc với ba con, tiến sĩ Dược kiêm MC Huyền Ny tổng kết 10 điều để biến ghen tuông thực sự trở thành gia vị của tình yêu. 

1. Ghen tuông là một trạng thái tâm lý vô cùng bình thường. Người không biết ghen mới lạ chứ người hay ghen là chuyện thường tình.

2. Ghen tuông ở mức độ vừa phải sẽ làm phụ nữ cực kỳ gợi cảm và đáng yêu. Còn ghen mà nổi cơn tam bành thì thật đáng thương!

3. Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ không bao giờ tạo điều kiện để bạn ghen tuông vô lý, trừ khi bạn thuộc tuýp người yêu chuộng sự vô lý đó.

Huyền Ny luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. 

Huyền Ny luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. 

4. Nếu bạn thuộc kiểu người không biết ghen tuông trong tình yêu thì thật tốt cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên giả bộ ghen một chút để hâm nóng chuyện tình cảm, đặc biệt những cuộc tình lâu năm. 

5. Người đàn ông sẽ vô cùng thích thú khi nhận ra cô vợ mạnh mẽ của mình cũng có điểm đáng yêu khi luôn tự ti và lo sợ mất chồng. Có ghen trước thì sẽ có khoảng bù đắp sau ghen, đời sống ân ái vợ chồng trở nên mặn nồng nếu bạn biết "ghen giả bộ".

6. Với người mình yêu, phụ nữ không cần lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ. Cứ ngọt ngào, nũng nịu một chút thì cái gì cũng được!

7. Nếu chưa bao giờ nũng nịu thì bạn hãy nên tập tành một chút. Bắt đầu bằng những câu như: "Hôm nay tình cờ đi ngang qua quán cà-phê nơi mình hẹn hò lần đầu, em nghĩ đến anh. Không biết lúc đó, nếu không chịu gặp anh thì giờ chúng ta sẽ ra sao nhỉ?". Hay: "Hôm nay lang thang trên mạng, em tìm được quán ăn mới này có món mình thích, cuối tuần chúng mình hẹn nhau ăn thử, anh nhé!". Đấy! Nũng nịu chút xíu khó gì đâu?

Ông xã cũng chính là mối tình đầu của Huyền Ny. Cả hai yêu nhau từ những năm học cấp 3 tại Việt Nam, sau đó tiếp tục sang Mỹ du học và định cư.

Ông xã cũng chính là mối tình đầu của MC Huyền Ny. Cả hai yêu nhau từ những năm học cấp 3 tại Việt Nam, sau đó tiếp tục sang Mỹ du học và định cư.

8. Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ ghen không biết mệt, đôi khi cũng nên tự biết mệt một chút. Không hẳn người đàn ông của bạn chưa bao giờ cho bạn cảm giác an toàn mà có khi chính bạn mới là người không muốn có cảm giác an toàn.

9. Nếu bản tính anh ấy thích lăng nhăng thì anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Đàn ông chỉ thay đổi khi có một biến cố gì đó vô cùng to lớn xảy ra. Khả năng này hơi thấp nên hoặc là bạn quá yêu thì phải chấp nhận anh ta như thế. Còn không thì hãy chọn cách bước ra khỏi cuộc đời anh ta càng sớm càng tốt.

10. Phụ nữ nên thành thật với bản thân và với người mình yêu. Đòi hỏi anh ấy không có một quá khứ thì rất viển vông. Thế nên phụ nữ cần biết rõ những gì không làm cho mình vui và chia sẻ với anh ấy về điều đó. Ghen tuông trong tình yêu không sai, nhưng biết tính mình, hiểu tính chồng để có thể cho nhau sự thành thật cần thiết. Quan hệ vợ chồng từ đó cũng sẽ thêm thắm thiết, ngọt bùi.

Giống như Ny, không ghen thấu trời xanh nên không bao giờ hỏi chồng về quá khứ ái tình của anh ấy. Nhiều khi trong cơn vui, Ny giả bộ hỏi ngày xưa anh từng yêu bao nhiêu người. Anh ấy chỉ ngắn gọn: Anh quên rồi. Ny cười lớn và chấp nhận câu trả lời đó vì tính Ny không ghen. 

Huyền Ny là tiến sỹ Dược tốt nghiệp tại Mỹ và là chuyên gia về sức khỏe - tình dục - chống lão hóa. Cô  đồng thời là nhà sáng lập và tổng giám đốc của công ty THE NEW YOU chuyên hướng dẫn các chương trình chuyên môn về sức khỏe, giảm mỡ và làm đẹp cho các học viên khắp nơi trên toàn thế giới. Huyền Ny cũng thường xuyên nhận được lời mời làm MC các chương trình thời trang, cuộc thi người đẹp... trong và ngoài nước.

Tiến sĩ Lanie Huyền Ny Nguyen

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao