Thứ hai, 28/1/2013, 14:41 (GMT+7)

Huế - Tình yêu tôi

Thời tiết mưa to vào giữa buổi chụp hình đã không ủng hộ chúng mình nhưng đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống hai đứa sau này.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Mình tên là Nguyễn Thị Kim Ngọc, ông xã mình là Mai Xuân Hiển, chúng mình đã kết hôn vào ngày 3/1 vừa qua. Album này đã được chụp vào đầu tháng 11/2012 tại thành phố Huế, nơi chúng mình được sinh ra lớn lên và nuôi dưỡng tình yêu. Thời tiết mưa to vào giữa buổi chụp hình đã không ủng hộ chúng mình nhưng đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống hai đứa sau này. Mình hy vọng ban giám khảo và các bạn sẽ yêu quý và ủng hộ album này. Xin chân thành cảm ơn.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?