Hồng Phượng từng trổ tài nấu ăn khiến cả nhà Quốc Cơ đau bụng

Món cà ri Hồng Phượng nấu đãi gia đình Quốc Cơ được nhận xét 'ngon dữ dằn' nhưng khiến các thành viên trong nhà ôm bụng cả tối.

Chủ nhật, 28/10/2018, 00:00 (GMT+7)

Tự nhận mình không giỏi nấu nướng, Hồng Phượng từng "ngượng chín mặt" vì mất điểm trong buổi đầu ra mắt nhà bạn trai. Hôm đó nữ MC đến thăm bố mẹ Quốc Cơ với vai trò bạn gái chính thức. Cô "quảng cáo" biết nấu món cà ri ngon nên được hoàng tử xiếc khuyến khích thể hiện. Hì hục nửa buổi, nữ MC cũng hoàn thành nồi đồ ăn rất to, đủ cho cả 5-7 người. Thấy ai cũng tấm tắc khen ngon, đôi trẻ tỏ ra vô cùng hãnh diện.

Tình huống bi hài xảy ra khi buổi tối hôm đó, các thành viên trong gia đình Quốc Cơ đều đau bụng. Ban đầu Hồng Phượng không hề biết sự cố này nhưng ngày hôm sau trong buổi hẹn hò, cô thấy bạn trai trông mệt mỏi và mất sức. Nữ MC cho biết bố mẹ Quốc Cơ rất thoải mái, không nhắc lại vấn đề trên vì sợ cô ngại. Tuy nhiên trong những lần gặp gỡ sau, Phượng hạn chế nấu các món có sử dụng nước cốt dừa hay dễ gây đau bụng.

Hồng Phượng giỏi nữ công gia chánh kể từ khi lấy chồng.

Hồng Phượng tiến bộ trong khoản nữ công gia chánh kể từ khi lấy chồng.

Thời con gái, Hồng Phượng không biết nấu ăn vì được nuông chiều khi sống cùng bố mẹ.Việc học nữ công gia chánh của cô cũng chỉ mới bắt đầu cách đây 2-3 năm, lúc Phượng có ý định lập gia đình. Sau khoảng thời gian chung sống, Quốc Cơ nhận xét tài nấu nướng của vợ ngày càng tiến bộ. Anh mê nhất món mì gói được chế biến cầu kỳ với nước hầm xương, rau và thịt do Phượng làm.

Từ lúc có con nhỏ, Hồng Phượng ít khi vào bếp mà chủ yếu nhờ người giúp việc lo cơm nước. Cô chỉ thỉnh thoảng trổ tài nếu chồng nói thèm cơm vợ nấu hoặc nhân dịp cuối tuần. Bà xã Quốc Cơ không có món tủ mà chỉ nấu vừa miệng những món chồng, con thích. Cô thấy mình có ưu điểm sành ăn nên biết chọn những nhà hàng hợp khẩu vị để lâu lâu hai vợ chồng cải thiện.

Hồng Phượng làm dâu nhưng không phải lo nấu cỗ những dịp lễ, Tết. Cô được mẹ chồng hỗ trợ khoản này, chỉ cần đứng cạnh phụ. Nữ MC tiết lộ gia đình Quốc Cơ có lối sống hiện đại nên không bắt lỗi nàng dâu chyện nữ công gia chánh. Tuy nhiên cô vẫn chịu khó quan sát những lúc mẹ đẻ, mẹ chồng làm để học hỏi kinh nghiệm chăm sóc gia đình nhỏ.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?