Thứ hai, 15/4/2013, 15:05 (GMT+7)

Hôn nhân là thế đó

Chúng tôi đã quyết định sẽ cùng nhau mở ra cánh cửa hạnh phúc cho một cuộc sống hôn nhân mới với những khó khăn, rào cản trên con đường phía trước.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thế Kim Anh chia sẻ: Điểm bắt đầu của chúng tôi là những cái nhìn thoáng qua tại một bãi giữ xe. Sau những ánh nhìn bẽn lẽn, những nụ cười e thẹn của tôi, anh đã mạnh dạn bắt chuyện và thế là chúng tôi đã quen nhau. Thật đơn giản và tôi đã xem duyên số chính là đây.

Thời gian trôi qua thật nhanh, tình yêu ấy cũng lớn dần theo thời gian và chúng tôi mong mỏi một ngày nó sẽ bay cao và xa như những quả bong bóng kia trên bầu trời hạnh phúc. Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến, chúng tôi đã quyết định sẽ cùng nhau mở ra cánh cửa hạnh phúc cho một cuộc sống hôn nhân mới với những khó khăn, rào cản trên con đường phía trước.

Chúng tôi sẽ cùng nhau khoác lên mình những bộ soire trắng muốt và bộ veston sang trọng để bắt đầu cho một hôn lễ cùng với sự chứng kiến của những người thân, gia đình và bạn bè. Trong những phút giây thăng hoa ấy anh đã thầm nói với tôi rằng: "Con đường phía trước lắm chông gai, chúng ta hãy cùng nhau bước đi em nhé!". "Và đoạn đường phía trước rất khó khăn, chúng ta sẽ luôn ở bên nhau em nhé!". "Tuy nhiên cuộc sống này rất thú vị, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ em nhé!".

Các bạn hãy xem bộ ảnh của chúng tôi chính như là hành trình của một cuộc hôn nhân, có điểm bắt đầu khá thú vị nhưng chúng ta vẫn hy vọng sẽ không bao giờ có điểm kết thúc!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?