Hối hận vì lỡ tay đánh bạn gái

Tôi rất hối hận về việc này, bản thân không phải kẻ vũ phu, căm ghét những người đàn ông như thế, nhưng giờ xảy ra việc này.

Thứ bảy, 20/5/2017, 14:06 (GMT+7)

Tôi và cô ấy quen nhau được 5 năm. Cô ấy khá xinh, yêu tôi, chưa bao giờ có ý định rời bỏ tôi dù cho nhiều lần tôi có xúc phạm, lạnh nhạt, đối xử không phải, ngược lại cô ấy có tính rất hay cãi. Tôi rất nóng tính, nghiêm khắc, có thể nói đúng hơn là có phần gia trưởng. Trong suốt thời gian quen nhau, yêu cũng nhiều nhưng cãi nhau không phải ít, toàn những chuyện không đâu vào đâu. Một ngày không kiềm chế được bản thân, tôi đã đánh cô ấy. Chuyện kể ra buồn cười nhưng chẳng hiểu sao tôi lại có hành động hèn hạ đến thế.

hoi-han-vi-lo-tay-danh-ban-gai

Ảnh minh họa.

Sáng hôm đó, tôi nhận tiền thưởng, trong lòng rất phấn khởi nên hẹn chiều cô ấy đi làm về rồi hai đứa cùng đi ăn. Chiều hôm đó trên đường đi tôi nói đùa: "Em ăn ít ít thôi, ăn nhiều như heo ấy, tốn kém quá", đang phấn khởi đùa giỡn, cô ấy bảo đi về, không ăn uống gì nữa, ăn uống mà tính toán này nọ. Thú thật tôi không hề tính toán gì, chỉ là trêu thôi. Tôi cảm thấy bực nên không đi ăn nữa mà chạy xe về. Chạy về đến nhà tôi vào nhà chẳng nói chẳng rằng một lời nào, thấy thái độ tôi như vậy cô ấy và tôi lại tranh cãi về chuyện đó, trong lúc tranh cãi tôi có đẩy cô ấy ra và nói hãy về đi nhưng bạn gái không nghe, tiếp tục cãi và thách thức tôi. Vậy là tôi đã tát cô ấy.

Tôi rất hối hận về việc này, bản thân không phải kẻ vũ phu, căm ghét những người đàn ông như thế, nhưng giờ xảy ra việc này tôi phải xử lý làm sao đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?