Thứ năm, 14/9/2017, 09:08 (GMT+7)

Hối hận vì lỡ đánh vợ một cái

Một tuần trôi qua, vợ tôi không đay nghiến, chì chiết nữa mà giờ cô ấy im lặng, coi tôi không hề tồn tại trên cuộc đời này.

Trong một lần thiếu kiềm chế, tôi đã cho vợ một cái tát. Lý do vợ tôi sai nhưng tôi cũng nóng quá không kiềm chế được. Hôm đó, tôi đánh vợ ngay trước mặt mẹ vợ. Đánh vợ xong, tôi ân hận, để vợ mắng chửi tôi cũng không hề phản ứng lại vì tôi biết như thế nào đi nữa thì đã đánh vợ là sai rồi. Một tuần trôi qua, vợ tôi không đay nghiến, chì chiết nữa mà giờ cô ấy im lặng, coi tôi không hề tồn tại trên cuộc đời này. Vợ nói từ giờ trở đi tôi đừng mong cô ấy tôn trọng.

hoi-han-vi-lo-danh-vo-mot-cai

Ảnh minh họa.

Tôi yêu vợ, đặc biệt rất thương con gái bé bỏng chưa được một tuổi, nhỡ vợ chồng tôi chia tay thì con bé sẽ thiệt thòi đến mức nào? Giờ mỗi lần trở về nhà là không khí nặng nề lắm, vợ chẳng thèm chào nói với tôi bất cứ câu nào. Tôi hối hận khi đã lỡ tay đánh vợ, giờ phải làm sao đây?

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?