Hối hận vì đã quay video nhạy cảm để trả thù cô đồng nghiệp

Tôi trả thù nhưng quyến rũ sai người để rồi giờ bị chính kẻ tôi hạ gục coi thường. 

Thứ ba, 21/2/2017, 15:06 (GMT+7)

Tôi và cô ta chẳng ưa nhau, cả công ty đều biết. Tôi căm ghét cô ta vì cô ta mà bạn trai chia tay tôi với lý do là hết tình cảm, còn bắt đầu có tình ý với cô ta. Khi tôi bị bạn trai bỏ, cô ta còn hả hê cười. Ba tháng sau họ hẹn hò nhưng rồi cũng chia tay, tôi cũng thấy vui nhưng lại thất vọng khi cô ta là người đá anh rồi lấy tôi làm lý do. Anh quay ra mắng tôi, kêu tôi hẹp hòi khi còn làm phiền bạn gái anh.

Rồi cô ta có bạn mới, tôi thề sẽ quyến rũ anh ta để cho cô ta nếm mùi, vì có vẻ người đàn ông này cô ta rất coi trọng. Anh ta làm ở gần nhà ngoại tôi nên tôi cũng có cơ hội gặp khi sang ngoại. Lúc đầu, chúng tôi chỉ tán tỉnh qua loa, dần chuyển sang chat, rồi hẹn hò. Tôi đã hả hê khi cô ta bị anh cắm sừng. Trong thời gian chúng tôi bắt đầu nhắn tin, tôi thấy cô ta cũng chẳng lên mạng hay có động tĩnh yêu đương gì, vì thế tôi rất vui.

hoi-han-vi-da-quay-video-nhay-cam-de-tra-thu-co-dong-nghiep

Ảnh minh họa.

Tôi và anh đi quá giới hạn, tôi chọc tức cô ta nhiều lần nhưng lần này ở sau toà nhà công ty cô ta chửi tôi, còn cười nói: "Chỉ được đến thế thôi hả? Thủ đoạn còn kém lắm, có cần chị đây dạy thêm cho không. Hốt đồ chỉ coi như thay thế của người ta mà bày đặt hả hê? Video các người quay cho lên mạng chắc hay lắm đây, nữ diễn viên chính nhìn rõ mồn một thế này mới thú vị". Lúc đó tôi mới sốc khi bị cô ta đánh ngược, chuyện quay video tôi chỉ để làm bằng chứng chọc tức cô ta khi không biết giữ người yêu mà còn bị cắm sừng chứ không nghĩ sẽ bị lật bàn như vậy.

Không biết cô ta đã nói gì với anh mà anh gặp tôi nói: "Hoá ra em quen Trang à? Em có sở thích lạ thế, lại muốn quan hệ với người đàn ông có liên quan đến đồng nghiệp của mình. Em đừng nói tương lai hứng thú làm bồ nhí đó nhé. Quan hệ với đàn ông có vợ là phạm luật đó". Từ hôm đó, tôi cũng chẳng gọi cho anh, anh cũng không động tĩnh gì. Tôi trở nên nhạy cảm khi ở công ty, chỉ cần ai nhìn tôi tủm tỉm cười rồi thì thầm là tôi sợ họ đang cười chuyện của mình đã bị cô ta rêu rao trong công ty. Tôi trả thù nhưng quyến rũ sai người để rồi giờ bị chính kẻ tôi hạ gục coi thường. Tôi thật sự hối hận, nếu quay lại thời gian tôi sẽ không dại dột quay cái video đó.

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?