Hối hận vì chiêu thử chồng trên mạng xã hội

Tôi lập một tài khoản rồi giả làm gái trẻ tán tỉnh chồng mình, không ngờ khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng.

Thứ năm, 2/10/2014, 00:15 (GMT+7)

Tôi kết hôn đã được hơn 15 năm, cuộc sống gia đình tôi bao năm qua khá êm ấm, hạnh phúc. Nhưng thời gian trước đây, chồng đã phản bội tôi và ngoại tình với người phụ nữ khác. Lúc ấy, khi bị tôi phát hiện, anh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi, cho đến khi tôi dọa tử tự, con cái khóc lóc van xin bố mẹ thì anh ấy mới nhận lỗi và quay về với gia đình.

Thời gian trôi qua, những tưởng cuộc sống gia đình tôi đã yên ổn, vợ chồng an tâm làm ăn, hai đứa con tôi ngày một khôn lớn và ngoan ngoãn. Đầu năm nay, tôi đi xem bói thì thầy phán rằng, năm nay cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ gặp sóng gió vì chồng tôi có tính trăng hoa, thích đong đưa, tán tỉnh phụ nữ khác. Điều này khiến tôi cảm thấy rất lo lắng.

Tôi nghĩ ra cách để thử chồng mình bằng việc lập một tài khoản trên mạng xã hội Facebook, kết bạn với chồng, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi. Nghe những câu nói ngọt ngào từ chồng mà tôi cảm thấy đau đớn vô cùng…

girl6.jpg

Ảnh minh họa: Menshealth.

Sau hôm đó, tôi đã cho anh cơ hội để nói ra mọi chuyện nhưng anh vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất cứ điều gì. Và tối hôm ấy, tôi đã quyết định nói ra tất cả sự thật để xem phản ứng của anh như thế nào. Trái với suy nghĩ của tôi, anh không hề hối lỗi mà còn nổi giận và làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Anh giận dữ mắng tôi: “Chúng ta đã là vợ chồng, cùng sống chung mà phải thử thách vậy à? Cô không có lòng tin vào chồng hay sao? Từ giờ, tôi sẽ đề phòng cô". Rồi anh hậm hực nổi giận và bỏ đi chỗ khác.

Cuộc sống gia đình tôi những ngày sau đó vô cùng nặng nề. Hai vợ chồng không hề nói chuyện với nhau, cũng không ăn cơm, không ngủ cùng nhau. Dù anh sai hoàn toàn nhưng vẫn không hề xin lỗi tôi một câu. Còn tôi nghĩ mình không gây ra bất cứ lỗi lầm gì bởi nếu tôi không thử thì làm sao biết được lòng chồng mình ra sao?

Rồi dần dà, anh cũng tỏ vẻ hối lỗi nhưng không hề chính thức nói lời xin lỗi vợ câu nào. Nhưng qua những hành động, cách cư xử của chồng thì tôi đã không còn niềm tin dành cho anh nữa?

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải xử lý ra sao với cuộc sống của chính mình. Nếu tiếp tục chung sống với người chồng trăng hoa này thì tôi dường như không còn lòng tin vào anh nữa. Còn nếu chúng tôi ly dị thì liệu cuộc sống của con cái chúng tôi sau này sẽ ra sao? Chúng sẽ phải đối mặt thế nào với việc bố mẹ có nguy cơ bỏ nhau giống lần trước. Tôi thực sự không biết mình nên làm thế nào?

BlueOcean

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?