Thứ bảy, 4/3/2017, 15:10 (GMT+7)

Hối hận khi nói bạn gái hãy đi lấy chồng

Giờ tôi cứ ám ảnh với cảnh cô ấy đã thuộc về người khác. 

Tôi với cô ấy yêu nhau vừa tròn một năm. Một ngày, chúng tôi đi chơi với nhau rất vui, bỗng nhiên cô ấy ôm chặt tôi và khóc nức nở. Tôi hỏi ra, cô ấy nói gia đình giới thiệu cho anh Việt kiều để làm đám cưới rồi đi nước ngoài mà cô ấy không chịu, chỉ muốn sống với tôi thôi. Ngay lúc đó, tôi đã khuyên cô ấy hãy chấp nhận đi, vì tôi cũng còn khoảng 10 tháng nữa là qua Mỹ định cư với gia đình rồi. Nếu cứ chờ đợi tôi thì tội nghiệp lắm, nhưng cô ấy chấp nhận đợi tôi về để cưới.

hoi-han-khi-noi-ban-gai-hay-di-lay-chong

Ảnh minh họa.

Tôi khuyên cô ấy hết lời, cuối cùng cô ấy đã chịu và làm đám cưới với người ta. Đám cưới xong cô ấy đã gửi hình cho tôi xem. Trái tim tôi thật đau đớn khi nhìn những hình ảnh đó, thà đừng thấy có lẽ sẽ đỡ đau lòng hơn. Nếu được quay lại thời gian, tôi chắc chắn sẽ không nói với cô ấy việc đi lấy chồng, giờ tôi cứ ám ảnh với cảnh cô ấy đã thuộc về người khác. Tôi phải làm sao để quên đây?

Kha

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?