Hội bạn thân tặng cô dâu chú rể phong bì mừng cưới 'cỡ khủng'

Phong bì in khổ A0 được trao cho chú rể Nguyễn Duy - cô dâu Lan Hương cần tới 4 người ôm mới xuể.  

Thứ tư, 19/12/2018, 10:12 (GMT+7)
Phong bì mừng cưới cỡ khủng
 
 

Món quà cưới đặc biệt đến nỗi MC đám cưới phải thốt lên: 'Các cụ nhà ta có câu: Giàu vì vợ, sang vì bạn. Chú rể của chúng ta hôm nay sang ơi là sang đúng không nào?'.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Đỗ Linh - một trong những người bạn thân của uyên ương tiết lộ, cả nhóm đã ấp ủ ý tưởng về quà cưới hài hước ngay khi Nguyễn Duy thông báo lấy vợ. Cuối cùng, cả nhóm quyết định in phong bì khổng lồ cỡ A0 kèm một tờ tiền 500 nghìn đồng cỡ lớn để trao tặng cô dâu chú rể. Ngoài món quà mang tính biểu tượng này, cá nhân từng người trong hội bạn thân đều gửi phong bì có tiền thật để mừng cưới tân lang, tân nương.  "Chúng tôi chỉ thông báo trước cho chú rể Nguyễn Duy rằng sẽ gửi tặng cậu ấy một món quà bất ngờ. Do trong nhóm có một người làm in phun quảng cáo nên chúng tôi không gặp khó khăn gì khi in ấn và mất một tháng để vừa lên ý tưởng, vừa hoàn thiện", Đỗ Linh bổ sung. 

Cô dâu, chú rể đến từ Tân Yên, Bắc Giang tươi như hoa khi nhận quà cưới siêu sang

Cô dâu chú rể đến từ Tân Yên, Bắc Giang, tươi cười khi nhận quà cưới 'siêu sang'

Sau khi nhà trai, nhà gái trao quà cho uyên ương, hội bạn thân đã gửi món quà độc đáo này tới cô dâu chú rể. "Khi nhìn thấy món quà, cô dâu chú rể đều bất ngờ và vui thích. Còn phản ứng của tất cả khách mời, nhà trai, nhà gái đều là sự ngạc nhiên, có người thậm chí còn vỗ tay thích thú. Món quà này vừa là lời chúc phúc của chúng tôi rằng uyên ương sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai và là kỷ niệm đẹp để cô dâu, chú rể kể cho con cháu", Đỗ Linh cho hay. 

Các hội bạn thân ngày nay tiếp tục khẳng định sự lầy lội qua món quà mừng cưới cô dâu, chú rể 

Quà cưới ngày nay của các hội bạn thân không chỉ có độc đáo nhất mà ngày càng độc đáo hơn.

Đỗ Linh cũng đưa ra lời khuyên cho những vị khách có ý định mừng cưới giống nhóm của anh có thể tham khảo ý tưởng này hoặc ý tưởng khác. Tuy nhiên, khách mời cần dựa trên mức độ thân thiết với cô dâu chú rể, tính cách của phụ huynh, ưu tiên chọn món quà văn minh để tặng sao cho phù hợp với bối cảnh.

Hằng Trần
Ảnh & Video: Do Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?