Thứ năm, 25/5/2017, 09:54 (GMT+7)

Hoàng tử nhỏ bắt chước em gái giẫm lên váy cưới của dì

Hành động nghịch ngợm của Hoàng tử George đã khiến mẹ cậu chú ý và nghiêm khắc nhắc nhở.

Hoàng tử George mếu máo trong đám cưới của dì
 
 

Hoàng tử George hoàn thành tốt nhiệm vụ phù rể nhí của mình trong đám cưới của dì Pippa hôm 20/5, trừ một sự cố nhỏ khiến cậu bé khóc và ngượng ngùng vì xấu hổ. Công nương Catherine thậm chí đã phải nghiêm khắc nhắc nhở con trai, ngay bên ngoài nhà thờ và trước sự chứng kiến của nhiều người.

Video ghi lại khung cảnh cô dâu, chú rể cùng người thân và bạn bè bước ra từ nhà thờ sau khi buổi lễ kết thúc. Dàn phù dâu, phù rể nhí, trong đó có anh em Hoàng tử George, lon ton chạy trước và đùa nghịch. Theo Huffington Post, thấy Công chúa Charlotte giẫm lên đuôi váy của dì Pippa, Hoàng tử George cũng làm theo rồi chạy đi chỗ khác. Không may cho George, hành động này đã lọt vào mắt của mẹ cậu. Kate gọi con lại và lôi bé ra một góc để nhắc nhở.

hoang-tu-nho-bat-chuoc-em-gai-giam-len-vay-cuoi-cua-di

Hoàng tử George và em gái góp mặt trong dàn phù rể, phù dâu nhí tại đám cưới của dì Pippa. Ảnh: Arthur Edwards/News Group Newspapers.

Bị mắng, George được trông thấy nước mắt lưng tròng và tỏ ra hờn dỗi khi đứng cạnh mẹ. Tuy nhiên sau đó, hoàng tử nhỏ nhanh chóng trở lại trạng thái vui vẻ. Khi cùng mẹ và em gái lên xe ra về, George nhìn ra cửa sổ ôtô với khuôn mặt tươi tỉnh. Trước đám cưới của Pippa, Kate từng thổ lộ nỗi lo lắng về các con. Công tước xứ Cambridge không biết liệu các con có cư xử ngoan ngoãn trong ngày trọng đại của dì hay không. 

Đám cưới của em gái Công nương Catherine với đại gia ngành tài chính thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp thế giới, không chỉ bởi mức độ hoành tráng mà còn có sự xuất hiện của hai "thiên thần" nhí nhà vợ chồng Hoàng tử William. Hoàng tử George và Công chúa Charlotte được giao nhiệm vụ làm phù rể và phù dâu. Tại lễ cưới này, Kate vừa đảm nhiệm vai trò làm mẹ, vừa lo liệu đám cưới lại vừa quán xuyến đội phù dâu, phù rể nhí. Trước khi vào nhà thờ, cô liên tục nhắc nhở và ra hiệu các em nhỏ giữ trật tự.

hoang-tu-nho-bat-chuoc-em-gai-giam-len-vay-cuoi-cua-di-1

Bị mẹ mắng trước đông người, hoàng tử nhỏ nước mắt lưng tròng và tỏ ra hờn dỗi. Công nương Catherine phải xoa đầu an ủi con trai. Ảnh: James Veysey.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?