Thứ hai, 8/4/2019, 00:05 (GMT+7)

Hoàng Bách nấu ăn cho vợ suốt ba năm yêu

Khi về một nhà, ca sĩ không còn phải vào bếp vì bà xã chủ động học nấu nướng và thể hiện khả năng nội trợ hơn người.

Trong lần vào bếp mừng tháng sinh nhật vợ mới đây, Hoàng Bách tiết lộ suốt thời gian yêu đương, anh phụ trách nấu nướng chính chứ không phải Thanh Thảo. Vợ là con út nên được cưng chiều từ tấm bé. Thời con gái, cô thậm chí không biết nấu nướng vì mỗi lần về nhà đã có người nấu cho ăn.

Hoàng Bách trổ tài nấu nướng mừng sinh nhật vợ.

Hoàng Bách trổ tài nấu nướng mừng sinh nhật vợ.

Lúc mới cưới, Thanh Thảo rất ngại nấu. Một tháng cô vào bếp một lần, còn ngày thường thích rủ chồng đi ăn. Ban đầu Hoàng Bách chiều bà xã nên vui vẻ đồng ý. Sau đó anh bắt đầu tỏ thái độ vì thèm những bữa cơm gia đình. 

Cuộc sống của Thanh Thảo thay đổi hoàn toàn kể từ khi cô mang thai con trai đầu lòng, bé Tê Giác. Khi đó vợ Hoàng Bách bị dọa sẩy, phải ở nhà tĩnh dưỡng nên có nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức nuôi dạy con. Hiểu được nguồn dinh dưỡng, sức khỏe và tâm trạng của người mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé, Thảo bớt ăn hàng, bắt đầu vào bếp nấu nướng. Kể từ đó tới nay đã 12 năm, Thảo làm chủ căn bếp với những món ngon khiến chồng, con không thể cưỡng lại.

Hoàng Bách tiết lộ nấu ăn cho bạn gái là cách "đầu tư" để "thu về" một cô vợ đảm đang. Tuyệt chiêu này thường được anh áp dụng trong những ngày đặc biệt nhằm hâm nóng tình cảm. Nhân tháng sinh nhật Thanh Thảo, ông xã cô vào bếp trổ tài nấu nướng. Anh làm món cơm rang và dưa xào lòng non vì vợ và các con đều thích.

Hiện Thanh Thảo mang bầu tháng thứ ba. Hoàng Bách và hai con Tê Giác, Meo Meo dành cho cô sự chăm sóc đặc biệt. Cựu người mẫu không ốm nghén, duy trì thói quen sinh hoạt cũ; chỉ bổ sung dinh dưỡng bằng hai ly sữa mỗi ngày và vitamin tổng hợp. Cô dự kiến đi tập yoga khi sang tháng thứ tư của thai kỳ và giảm dần khối lượng công việc lúc bụng bầu phát triển lớn.

Hoàng Bách nấu ăn cho vợ suốt ba năm yêu nhau
 
 

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả