Thứ bảy, 11/8/2018, 00:05 (GMT+7)

Hoa hậu Phan Thị Mơ gợi ý áo dài cưới rực rỡ cho nàng dâu mùa thu

Những chiếc áo dài cưới cổ trụ truyền thống với họa tiết hoa hoặc hoa văn cung đình xưa giúp tôn lên vẻ đẹp Á đông của Hoa hậu. 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ diện chiếc áo dài cưới có cổ trụ truyền thống, thiết kế cổ hai trong một được kết nối bởi chất liệu voan mờ ảo. Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu đã nhấn họa tiết ở thân trên, tay áo và phần chân tà để mang đến vẻ trẻ trung và hiện đại cho tà áo. Bạn có thể dễ dàng tái sử dụng chiếc áo dài cho những dịp quan trọng trong năm như lễ, tết... thay vì chỉ mặc vào lễ ăn hỏi hoặc ngày cưới. 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ diện chiếc áo dài cưới có cổ trụ truyền thống, thiết kế cổ hai trong một được kết nối bởi chất liệu voan mờ ảo. Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu đã nhấn họa tiết ở thân trên, tay áo và phần chân tà để mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại cho tà áo. Bạn có thể dễ dàng tái sử dụng chiếc áo dài cho những dịp quan trọng trong năm như lễ, Tết... thay vì chỉ mặc vào lễ ăn hỏi hoặc ngày cưới. 

Ở mẫu áo này, nhà thiết kế đã vẽ nên những họa tiết rực rỡ để tạo điểm nhấn cho chiếc áo choàng được khoác bên ngoài áo dài cưới. 

Ở mẫu áo này, nhà thiết kế đã vẽ nên những họa tiết hoa rực rỡ để tạo điểm nhấn cho chiếc áo choàng khoác bên ngoài áo dài cưới. 

Chiếc áo dài trắng có cổ trụ truyền thống. Họa tiết được đính dọc chiếc áo choàng cưới giúp cô dâu ăn gian chiều cao tối đa. 

Họa tiết được đính dọc chiếc áo choàng cưới giúp cô dâu 'ăn gian' chiều cao tối đa. 

Áo dài cưới màu đỏ thêm lộng lẫy với phần đuôi dài xòe rộng được đính họa tiết thêu nổi đồng điệu với thân áo. 

Áo dài cưới màu đỏ thêm lộng lẫy với phần đuôi dài xòe rộng được đính họa tiết thêu nổi đồng điệu với thân áo. 

Cô dâu có thể đội mấn thêu họa tiết để kết hợp với bộ áo dài cưới, làm tăng nét truyền thống và sự duyên dáng cho nàng trong ngày vu quy. Nhà thiết kế nhấn nhá họa tiết trên thân áo, tay áo và chân tà để tạo vẻ đẹp mềm mại cho tổng thể trang phục.  

Cô dâu có thể đội mấn thêu họa tiết để kết hợp với bộ áo dài cưới, làm tăng nét truyền thống và sự duyên dáng cho nàng trong ngày vu quy. Nhà thiết kế nhấn nhá họa tiết trên thân áo, tay áo và chân tà để tạo vẻ đẹp mềm mại cho tổng thể trang phục.  

Áo dài đen trầm lắng được đính cườm và đá ở ngực và viền tay áo. Hoa hậu Phan Thị Mơ kết hợp áo choàng dài có họa tiết hình học màu xanh, đỏ, trắng tạo sự sinh động cho tổng thể trang phục. 

Áo dài đen trầm lắng được đính cườm và đá ở ngực, viền tay áo. Hoa hậu Phan Thị Mơ kết hợp áo choàng dài có họa tiết hình học màu xanh, đỏ và trắng tạo sự sinh động cho tổng thể trang phục.  

Năm nay, màu vàng đồng tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến của cô dâu trong đám cưới. Vì thế áo dài vàng nhạt được đính thêm ren vàng và các họa tiết cung đình xưa cũng là lựa chọn thời thượng cho cô dâu. 

Năm nay, màu vàng đồng tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến của cô dâu trong đám cưới. Vì thế áo dài vàng nhạt được đính thêm ren cùng tông và các họa tiết cung đình xưa cũng là lựa chọn thời thượng cho cô dâu. 

Mẫu áo dài cưới màu vàng nhạt được hình thành trên nền chất liệu voan và có thêm tà phụ được đính ở ngang hông. Dưới sự trau chuốt của nhà thiết kế, mẫu áo dài toát lên vẻ đẹp đậm chất Việt. 

Mẫu áo dài cưới màu vàng nhạt được may bằng vải voan và có thêm tà phụ được đính ở ngang hông. 

Cô dâu thêm lộng lẫy, kiêu sa với áo dài cưới được đính kim tuyến lấp lánh chạy dọc từ ngang eo tới phần chân tà. Nhà tạo mẫu còn đính thêm tà phụ ở tay áo tạo sự phá cách trong thiết kế và nét uyển chuyển trong từng cái nhấc tay của cô dâu. 

Cô dâu thêm lộng lẫy, kiêu sa với áo dài cưới được đính kim tuyến, hạt lấp lánh chạy dọc từ ngang eo tới phần chân tà. Nhà tạo mẫu còn đính thêm tà phụ ở tay áo tạo sự phá cách và nét uyển chuyển trong từng chuyển động của cánh tay cô dâu. 

Bộ ảnh được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của trang phục: Áo dài Minh Châu, nhiếp ảnh gia: Bảo Lê, trang điểm và làm tóc: Quang Hiền. 

Bộ ảnh được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của trang phục: Áo dài Minh Châu, nhiếp ảnh gia: Bảo Lê, trang điểm và làm tóc: Quang Hiền. 

Cùng với hơn 40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe... nhà thiết kế Minh Châu sẽ góp mặt Triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Your", triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.NTK Minh Châu sẽ giới thiệu những tác phẩm mới của mình dành riêng cho mùa cưới cuối năm trong show thời trang tối 25/8. Vẫn với phong cách hòa quyện giữa tính truyền thống và nét hiện đại, Minh Châu đề cao tính ứng dụng trong các thiết kế của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin về triển lãm và đăng ký tham gia hoạt động Thử làm cô dâu tại đây.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?