Hoa hậu Paris Vũ diện váy cưới theo phong cách bán cổ điển

Váy theo phong cách này là sự kết hợp của phom dáng truyền thống và hiện đại.

Chủ nhật, 21/7/2019, 11:15 (GMT+7)
1. Váy cưới ngắn đính kim sa dạng vảy cáHoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á Paris Vũ đã có dịp hóa thân thành cô dâu khi được NTK Phan Quốc An chọn mặt gửi vàng để thể hiện những thiết kế trong bộ sưu tập mới của anh. Không chỉ được biết đến nhiều nhờ danh hiệu Hoa hậu, Paris Vũ còn là giám đốc điều hành của hai công ty làm đẹp, đại sứ áo dài Nhật Bản 2018, đạt giải Bông Hồng Quyền Lực 2019. 

1. Váy cưới ngắn đính kim sa dạng vảy cá

Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á Paris Vũ đã có dịp hóa thân thành cô dâu khi được NTK Phan Quốc An 'chọn mặt gửi vàng' để thể hiện những thiết kế trong bộ sưu tập mới của anh.

Không chỉ được biết đến nhiều nhờ danh hiệu Hoa hậu, Paris Vũ còn là giám đốc điều hành của hai công ty làm đẹp, đại sứ Áo dài Nhật Bản 2018, Bông Hồng Quyền Lực 2019. 

Bộ sưu tập váy cưới lần này của Phan Quốc An không khai thác màu hồng trong tình yêu và hôn nhân mà nhìn từ một lớp cắt gai góc hơn. Anh gửi gắm thông điệp trong các thiết kế rằng để vượt qua những rào cản, khó khăn, có được hạnh phúc viên mãn đánh dấu bằng hôn nhân, uyên ương cần có bản lĩnh, trải nghiệm và tình yêu phải đủ lớn. 

Bộ sưu tập váy cưới lần này của Phan Quốc An không khai thác 'màu hồng' trong tình yêu và hôn nhân mà nhìn từ một lớp cắt gai góc hơn. Anh gửi gắm thông điệp trong các thiết kế rằng để vượt qua những rào cản, khó khăn, có được hạnh phúc viên mãn đánh dấu bằng hôn nhân, uyên ương cần có bản lĩnh, trải nghiệm và tình yêu phải đủ lớn. 

Thiết kế váy cưới ngắn phù hợp với tiệc cưới ngoài trời, tiệc bãi biển. Mẫu đầm phá cách với dải lụa ở bên hông, không kết ren mà đính kim sa thành mảng như vảy cá, biến cô dâu trở thành nàng tiên cá ở đời thực. 

Thiết kế váy cưới ngắn phù hợp với tiệc cưới ngoài trời, tiệc bãi biển. Mẫu đầm phá cách với dải lụa ở bên hông, không kết ren mà đính kim sa thành mảng như vảy cá, biến cô dâu trở thành 'nàng tiên cá' ở đời thực. 

2. Váy cưới cúp ngực cổ tim Các mẫu đầm trong bộ sưu tập sử dụng phong cách bán cổ điển gợi nhắc đến hình ảnh phụ nữ Đông Dương thuở xưa nhưng vẫn chứa đựng hơi thở thời đại mới với tỷ lệ cấu trúc váy được thay đổi, phom dáng đơn giản, nhẹ nhàng, khiến người mặc không bị nuốt dáng, dễ di chuyển. 

2. Váy cưới cúp ngực cổ tim 

Các mẫu đầm trong bộ sưu tập sử dụng phong cách bán cổ điển gợi nhắc đến hình ảnh phụ nữ Đông Dương thuở xưa nhưng vẫn chứa đựng hơi thở thời đại mới với tỷ lệ cấu trúc váy được thay đổi, phom dáng đơn giản, nhẹ nhàng, khiến người mặc không bị 'nuốt dáng', dễ di chuyển. 

Mẫu đầm được đính hoa 3D tạo nên sự đa dạng về chất liệu, giúp cô dâu tỏa sáng trong dịp đại hỷ. 

Mẫu đầm được đính hoa 3D tạo nên sự đa dạng về chất liệu, giúp cô dâu 'tỏa sáng' trong dịp đại hỷ. 

Đầm quây cúp ngực sẽ dành cho nàng có vóc dáng mảnh mai, giúp nàng khoe nét đẹp nơi xương quai xanh. Phụ kiện là nón ren rộng vành dành cho nàng chuộng phong cách thời trang của phụ nữ Đông Dương thập niên 1960. 

Đầm cúp ngực sẽ dành cho nàng có vóc dáng mảnh mai, giúp nàng khoe nét đẹp nơi xương quai xanh. Phụ kiện là nón ren rộng vành dành cho nàng chuộng phong cách thời trang của phụ nữ Đông Dương thập niên 1960. 

3. Váy cưới ren và tulle Mẫu váy cưới thể hiện tinh thần thời trang hiện đại với nhiều lớp lang, chi tiết ren tinh xảo, giúp tôn nét nữ tính của cô dâu. Phan Quốc An tạo điểm nhấn cho trang phục ở lớp vải tulle phủ bên ngoài, được điểm từ hông tạo thành tà phụ, mang đến sự thướt tha trong từng nhịp di chuyển của cô dâu. 

3. Váy cưới ren và tulle 

Mẫu váy cưới thể hiện tinh thần thời trang hiện đại với nhiều lớp lang, chi tiết ren tinh xảo, giúp tôn nét nữ tính của cô dâu. Phan Quốc An tạo điểm nhấn cho trang phục ở lớp vải tulle phủ bên ngoài, được điểm từ hông tạo thành tà phụ, mang đến sự thướt tha trong từng nhịp di chuyển của cô dâu. 

Phần thân trên được điểm hoa 3D giúp nhấn vòng eo con kiến của cô dâu. NTK sử dụng lớp vải lót màu nude bên dưới lớp vải ren giúp vẻ ngoài của cô dâu gợi cảm mà không phô phang. 

Phần thân trên được điểm hoa 3D giúp nhấn vòng eo con kiến của cô dâu. NTK sử dụng lớp vải lót màu nude bên dưới lớp vải ren giúp vẻ ngoài của cô dâu gợi cảm mà không phô phang. 

4. Váy cưới cúp ngực cổ tim đính ren Mẫu đầm có sự cầu kỳ trong việc xử lý chất liệu, phom dáng được dựng gọng corset nẹp eo, giúp siết eo, nâng đẩy ngực. 

4. Váy cưới cúp ngực cổ tim đính ren 

Mẫu đầm có sự cầu kỳ trong việc xử lý chất liệu, phom dáng được dựng gọng corset nẹp eo, giúp siết eo, nâng đẩy ngực. 

Cô dâu có thể diện thêm voan cưới dài, tạo sự thướt tha. 

Cô dâu có thể diện thêm voan cưới dài, tạo sự thướt tha. 

Hoặc diện kết hợp với blazer trắng có nơ, hướng tới hình ảnh phụ nữ tự tin của thời đại mới, giúp nàng biến hóa diện mạo trong tích tắc, từ gợi cảm sang cá tính. 

Hoặc diện kết hợp với blazer trắng có nơ, hướng tới hình ảnh phụ nữ tự tin của thời đại mới, giúp nàng biến hóa diện mạo trong tích tắc, từ gợi cảm sang cá tính. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Phan Quốc An người mẫu: Hoa hậu Paris Vũ, nhiếp ảnh: Cường Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, trang điểm & làm tóc: Trâm Anh Bi Tô. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Phan Quốc An người mẫu: Hoa hậu Paris Vũ, nhiếp ảnh: Cường Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, trang điểm & làm tóc: Trâm Anh Bi Tô. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?