Chủ nhật, 19/11/2017, 08:03 (GMT+7)

Hoa hậu Oanh Yến vừa chụp hình trong studio vừa trông con

Cậu cả nhà Oanh Yến ôm chân, 'đánh đu' lên người mẹ và liên tục đòi bế.

Hoa hậu Oanh Yến vừa chụp hình trong studio vừa trông con
 
 
Con trai đầu lòng của Oanh Yến theo mẹ tới phòng chụp hình lúc 3 tuổi, hiện bé được 5 tuổi.

Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, Hồ Thị Oanh Yến, có thói quen đưa con đi làm cùng. Dù con trai đã cứng cáp, người đẹp sinh năm 1986 vẫn không yên tâm giao bé cho vú em. Đi đâu, làm gì, cô cũng muốn tranh thủ để mắt tới bé.

Oanh Yến tâm sự, việc mang con đi làm ít nhiều ảnh hưởng tới công việc, nhưng cô ưu tiên con, nên chỉ làm việc với đối tác nào tạo điều kiện cho mình vừa làm, vừa chăm bé. Trước mỗi buổi chụp hình, bà mẹ nổi tiếng chuẩn bị cho con một túi xách lớn đựng tã, chăn, gối và bình nước. Các con Oanh Yến bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu đời nên khoản ăn uống không phức tạp. Khi cô làm việc, vú em phụ Oanh Yến trông con. Cứ khoảng nửa giờ, Hoa hậu Thế giới toàn cầu lại chạy đến chơi với con ít phút.

Bà mẹ ba con cho rằng, đưa bé đi làm cùng là giải pháp kết hợp công việc và dạy con. Cô muốn các bé sớm va chạm để tăng sự hiểu biết, rèn khả năng thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh. Các con Oanh Yến rất dễ tính, thường chơi ngoan cả ngày rồi lăn ra ngủ trên ô tô, trong phòng chụp hình, bên cánh gà sân khấu. Henry Nguyễn, cậu cả nhà Oanh Yến, mới 5 tuổi đã biết phụ mẹ trông em, xách đồ giúp mọi người. Nơi xa nhất Henry được đi làm cùng mẹ là Đà Nẵng, trong một buổi chụp ảnh áo dài. Khi các con Oanh Yến đến tuổi đi học mầm non, hành trình "theo chân mẹ" mới kết thúc.

hoa-hau-oanh-yen-vua-chup-hinh-trong-studio-vua-trong-con

Bé Henry Nguyễn đi làm cùng mẹ.

Cả ba lần mang bầu, Oanh Yến đều đi làm tới tháng thứ 5 của thai kỳ mới nghỉ. Cô tự tay chăm con từ lúc lọt lòng, mỗi đêm thức dậy 2-3 lần cho con uống sữa. Oanh Yến không nhiều sữa, chỉ đủ cho bé bú tới tháng thứ 4-5 là dừng. Khi mang thai, cô áp dụng thực đơn ít đồ ngọt. Lúc ngủ, Oanh Yến nằm nghiêng bên trái để ăn bao nhiêu vào con hết.

Người đẹp quê Vũng Tàu cho biết, cô đang trong giai đoạn khó khăn về công việc, nên tạm nghỉ ở nhà chăm sóc các con. Không đi làm nhưng cuộc sống của Oanh Yến luôn bận rộn với ba nhóc nhì, bé lớn Henry 5 tuổi, bé Messi 3 tuổi và bé út được 10 tháng tuổi. Hoa hậu Thế giới Toàn cầu thấy may mắn vì bên cạnh luôn có gia đình. Ba mẹ và các em luôn giúp đỡ cô hoàn thành tốt vai trò bà mẹ của ba người con.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?