Thứ ba, 2/6/2020, 11:28 (GMT+7)

Henry 6 tháng tuổi ăn dặm

Những miếng ăn đầu tiên do chính đôi tay của con đưa lên miệng cũng là sự học hỏi, khám phá; ăn mà chơi, chơi mà học, học mà lại thành ăn.

Kỷ niệm em Henry tròn 6 tháng tuổi, em đã có thể ngồi vững mà không cần tựa lưng, biết trườn kiểu sâu đo, biết dang tay để giữ thăng bằng, răng sữa đã bắt đầu nhú mọc và em đã sẵn sàng cho việc ăn dặm theo phương pháp bé chủ động.

Henry 6 tháng tuổi ăn dặm
 
 
Henry 6 tháng tuổi ăn dặm - 1
Henry 6 tháng tuổi ăn dặm - 3
Henry 6 tháng tuổi ăn dặm - 5
Henry 6 tháng tuổi ăn dặm - 7
Henry 6 tháng tuổi ăn dặm - 9

Phạm Quang Vinh

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao