Thứ ba, 8/1/2013, 10:16 (GMT+7)

Hãy nghĩ đến những người thân mà cố gắng

Tôi mong bạn Bẹp đọc được câu chuyện của tôi, để tự rút ra câu trả lời cho hoàn cảnh của mình.

>> Thi viết về 'Các xung đột trước ngày cưới'

Chào bạn!

Tôi đã đọc bài viết "Chia tay trong sự im lặng đến tê người" của bạn và muốn gửi tới bạn những lời này để đọc và suy ngẫm. Đây chỉ là những chia sẻ thật lòng, không hề vì giải thưởng của chương trình.

Tôi cũng như bạn vậy, nhưng khác là tôi yêu anh khi tôi và anh đã đều có gia đình. Tôi kết hôn khi còn rất trẻ vì lý do gia đình bạn ạ, thế nên giờ đây tôi và chồng chỉ như "hai đường thẳng song song". Nhiều khi tôi muốn ly dị hay chết đi cho xong nhưng tôi còn nghĩ đến gia đình và con cái.

Thế rồi tôi gặp anh khi cả hai cùng đi học chung với nhau, thời gian ngắn ngủi chỉ có 2 tháng nhưng anh đã cho tôi biết thế nào là tình yêu và là người đang yêu. Sau 2 tháng, chúng tôi tạm chia tay để chờ học kỳ tiếp theo, nhưng xui thay vợ anh phát hiện được. Anh chỉ nói với tôi được một câu: "Vợ anh giữ máy". Rồi tôi cũng như bạn, không dám nhắn tin, gọi điện, tôi chờ anh từ ngày này qua ngày khác, từ tuần này qua tuần khác.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Tôi chỉ mong trời mau sáng để anh gọi cho tôi, vì thường là qua 5h chiều anh đi làm về không gọi được nữa. Tôi cứ chờ và chờ anh trong vô vọng, thà anh chửi tôi như người yêu bạn chửi bạn, hay anh mắng tôi, đằng này anh rất yêu thương tôi rồi tự dưng anh mất tích. Tôi đau khổ và buồn bã vô cùng bạn ạ, nhưng không dám nói với ai.

Tôi đã xóa số điện thoại của anh, và thời gian qua đi cũng đã làm tôi bớt nhớ anh, nhưng anh vẫn luôn trong tâm trí tôi. Làm gì tôi cũng nghĩ tới anh, nhưng tôi không còn đau buồn như trước kia nữa, tôi luôn chúc anh được hạnh phúc.

Qua câu chuyện của mình, tôi mong bạn và tôi hãy cùng nhau vượt qua chặng đường này. Bạn hãy nghĩ tới những người bạn yêu thương mà cố lên nhé. Chúc bạn vượt qua được và đón năm mới vui vẻ.

* Chia sẻ về những tranh cãi của cô dâu, chú rể hoặc các thành viên trong gia đình khi chuẩn bị cưới để nhận quà tặng trị giá 11 triệu đồng từ Ngoisao.net. Email nhận bài dự thi: cuoihoi@ngoisao.net. Chi tiết cuộc thi tại đây.

Meoconyes

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?