Hành trình của tình yêu

Vượt qua bao khó khăn, thử thách, cuối cùng em và anh mới nhận ra rằng chúng ta là định mệnh đời nhau.

Thứ bảy, 15/12/2012, 10:22 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Đôi uyên ương Kim Ngân - Tấn Phát với chia sẻ: Những con đường đã đi qua, những con người đã gặp, vô tình lướt qua nhau, vội vã, nhưng ít ai biết rằng, dường như đâu đó trong cuộc đời, ta vô tình tìm thấy nhau. Vượt qua bao khó khăn, thử thách, cuối cùng em và anh mới nhận ra rằng chúng ta là định mệnh đời nhau.

Trên con đường tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình, em lại không nghĩ rằng người đó lại là anh, dần dần em hiểu ra rằng anh là người sống rất tình cảm và nội tâm. Em đã yêu anh lúc nào không biết. Vượt qua khoảng cách địa lý và thời gian, tình yêu thật là kỳ diệu, chúng ta nhận ra rằng em và anh sinh ra để dành cho nhau.

Em đã vô tình không nhận ra anh bấy lâu nay luôn quan tâm em, em và anh đã cùng rong ruổi biết bao chặng đường, biết bao góc phố, những lúc vui đùa... Biết bao kỷ niệm và khi anh và em phải xa cách nhau một thời gian thì em lại nhận ra rằng không có anh, em thật sự thiếu vắng một cái gì đó, cảm giác nhớ anh cứ làm trái tim em thổn thức.

Chính vì vậy bộ ảnh cưới này có ý nghĩa như một câu chuyện về một chặng đường dài, một cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu rồi nhận ra rằng tình yêu không ở nơi đâu khác, mà chính là sự rung động của hai trái tim, nó hiện hữu ngay cạnh xung quanh ta, mà ta không nhận ra. Em và anh sẽ cùng nhau đi hết cuộc hành trình của cuộc đời, mãi luôn bên nhau anh nhé!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?